Bị bệnh ung thư máu, một người phụ nữ nhảy kênh tự tử?

  • 29/09/2014 15:46
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ -Sáng sớm, một người phụ nữ đi giặt quần áo ở kênh chạy qua xóm tá hỏa khi phát hiện một thi thể là nữ giới đang trôi trên kênh. Ngay sau đó, danh tính của người phụ nữ xấu số được xác định là người trong xóm mang bệnh ung thư máu.

Sự việc được phát hiện vào lúc 6h30’ sáng 29-9 trên đoạn kênh N2 thuộc xóm 9, xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, chị Quế một người dân trong xóm dậy sớm mang quần áo ra kênh giặt thì tá hỏa phát hiện một thi thể nữ giới đang trôi trên kênh.

Ngay lập tức, chị Quế tri hô mọi người đồng thời báo sự việc lên cơ quan công an. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Bùi Thị Tịnh (43 tuổi) người trong xóm. Theo ông Nguyễn Hữu Linh (46 tuổi) chồng nạn nhân cho biết, vào lúc 4 giờ sáng 28-8, bà Tịnh dậy chuẩn bị đồ đạc cho anh đi kéo cát. Tuy nhiên, lúc anh Linh trở về thì không thấy vợ mình đâu, nên đã thông báo cho người thân và hàng xóm đi tìm nhưng không đem lại kết quả.

Bị bệnh ung thư máu, một người phụ nữ nhảy kênh tự tử? ảnh 1
Đoạn kênh nơi phát hiện thi thể của bà Tịnh


Sau khi bà Tịnh mất tích, người nhà tìm thấy một tờ giấy có nội dung: “Con biết bệnh tình con rồi sẽ chết, nhưng mà con...”. Đến sáng nay, ông Linh mới nghe tin phát hiện vợ mình chết trôi trên kênh.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng công an xã Vĩnh Thành cho biết, hoàn cảnh gia đình bà Tịnh rất khó khăn. Bản thân bà Tịnh bị ung thư đã mấy năm nay, ông Linh thì bị bệnh thần kinh. Gia đình có 3 đứa con, thuộc diện nghèo nhất xã. Cách đây 1 năm, cũng vì bệnh tật hành hạ, bà Tịnh đã nhẩy kênh tự tử, nhưng lần đó may mắn một người trong xóm phát hiện và cứu sống.

Tin cùng chuyên mục