Một người đàn ông tự tử ở gầm cầu Long Biên

  • 11/10/2014 06:34
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài
ANTĐ - “Kết quả pháp y và khám nghiệm hiện trường thể hiện, nạn nhân đã treo cổ tự tử, và được phát hiện chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi hành vi tiêu cực diễn ra”, chỉ huy đội CSHS CAQ Long Biên, Hà Nội thông tin với PV ANTĐ chiều 10-10, xung quanh cái chết của 1 nam thanh niên dưới gầm cầu Long Biên. 
Một người đàn ông tự tử ở gầm cầu Long Biên ảnh 1
Vị trí phát hiện nạn nhân tự tử

Khoảng 5h sáng cùng ngày, một số người dân đi làm đồng tại bãi giữa sông Hồng, thuộc địa bàn quận Long Biên, phát hiện một người đàn ông treo cổ trên dầm cầu. Thông tin lập tức được báo đến cơ quan chức năng.

Tại khu vực phát hiện thi thể, lực lượng chức năng tìm thấy một điện thoại di động nhãn hiệu HTC, một chiếc ba lô màu xanh cùng chiếc ví bên trong có thẻ sinh viên và một thẻ tín dụng ngân hàng mang tên Đoàn Nhật H.

Quá trình xác minh, cơ quan chức năng làm rõ nạn nhân là anh Đoàn Nhật H (SN 1980), HKTT tại quận Đống Đa, Hà Nội, hiện sống ở quê Hưng Yên. Ngoài số tài sản trên, nạn nhân H để lại bức thư, có nội dung không muốn tiếp tục sống. Theo CQĐT, anh H đã tự tử trong khoảng thời gian 2-3h sáng 10-10.

Tin cùng chuyên mục