Bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 12 trong khu bán đảo Linh Đàm

  • 11/08/2015 21:07
  • 1 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTĐ - Vụ tai nạn thương tâm này xảy ra khoảng 17h chiều nay, 11-8, tại khu chung cư NƠ4A, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai. 
Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là cháu P., SN 2008, trú tại căn hộ trên tầng 12. Trước thời điểm xảy ra sự việc khoảng 1 tiếng đồng hồ, bố cháu K. ra ngoài và khóa cửa, để bé ở nhà một mình. Trong lúc chơi ở lan can, không có hệ thống lưới bảo vệ, cháu P đã bị rơi xuống. Rất may, tầng 1 của khu nhà có quán ăn. Cháu P rơi trúng nóc quán lợp tôn, thủng nóc, rồi tiếng tục rơi xuống bàn, ghế uống nước ở dưới.
Mái tôn thủng và vị trí cháu P rơi xuống

Mái tôn thủng và vị trí cháu P rơi xuống

Mái tôn thủng và vị trí cháu P rơi xuống

Bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 12 trong khu bán đảo Linh Đàm ảnh 2

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phối hợp cùng người dân đưa bé P. vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Trao đổi với PV lúc 20h30, đại diện CAP Hoàng Liệt cho biết, cháu P. vẫn đang được điều trị tích cực. Những vụ tai nạn đau lòng này đã từng xảy ra nhiều ở các khu chung cư cao tầng tại Hà Nội, và nguyên nhân chung đều là lan can không có hệ thống lưới bảo vệ; các cháu bé bị nhốt ở nhà một mình. Cách đây không lâu, một bé trai ở khu đô thị Việt Hưng cũng bị rơi từ tầng 6 xuống đất, và tử vong.

Tin cùng chuyên mục