Cụm thi đua số 2 và 3 CATP Hà Nội

Bầu chọn 2 đơn vị Cụm trưởng phong trào thi đua năm 2014

  • 14/11/2013 07:00
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua, 13-11, Cụm thi đua số 2 và số 3 CATP Hà Nội đã  tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ 2013”. Các đồng chí Phó Giám đốc CATP: Thiếu tướng Trần Thùy và Đại tá Nguyễn Duy Ngọc đã dự, chỉ đạo hội nghị.

Bầu chọn 2 đơn vị Cụm trưởng phong trào thi đua năm 2014 ảnh 1
Các đơn vị trong 2 cụm thi đua đều hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ chuyên môn

Trong năm 2013, 8 đơn vị của Cụm thi đua số 3 (gồm Phòng Hồ sơ Cảnh sát, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Phòng CSGT đường thủy, Phòng CSTT, Phòng Cảnh sát Bảo vệ, Phòng Cảnh sát Thi hành án và Hỗ trợ tư pháp, và Trung đoàn CSCĐ), đều đã hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào thành tích chung của toàn lực lượng CATP: giữ vững ổn định ANCT – TTXH địa bàn Thủ đô. 

Biểu dương những thành tích, nỗ lực cố gắng của các đơn vị Cụm thi đua số 3, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc ghi nhận, các thành viên trong Cụm đã chủ động xây dựng quy chế hoạt động; bám sát các nhiệm vụ, mục tiêu và phong trào thi đua CATP phát động. Nhiều đơn vị thành viên trong cụm đã đạt được những thành tích nổi bật, được Chính phủ, Bộ Công an, CATP ghi nhận, đánh giá cao. Tại hội nghị, các thành viên trong Cụm thi đua số 3 đã nhất trí bầu chọn Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH làm Cụm trưởng trong năm công tác mới 2014. 

Đối với Cụm thi đua số 2, năm thi đua “Vì ANTQ” 2014, ngoài các đơn vị thuộc khối cơ quan điều tra, kỹ thuật hình sự và 3 trại tạm giam, Cụm có thêm thành viên mới là Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Đồng chí  Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc biểu dương thành tích đạt được của Cụm thi đua số 2, trong đó có kết quả tích cực của Phòng CSHS, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy và thành viên mới, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp tục thực hiện tốt Quyết định số 100 của CATP, Thiếu tướng Trần Thùy mong muốn trong năm 2014, cụm thi đua số 2 sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa, với vai trò Cụm trưởng được bầu chọn dành cho Văn phòng cơ quan CSĐT.

Tin cùng chuyên mục