Bắt xe tải chở 170kg pháo lậu trên đường đi tiêu thụ

  • 28/08/2012 15:13
  • 0 bình luận
  • Phong Vi - Minh Quân
  • In bài
ANTĐ - Hơn 170 kg pháo được lèn chặt cứng giữa các loại hàng hóa để ngụy trang đã bị lực lượng công an phát hiện trên chiếc ô tô tải đang đi theo hướng từ Pháp Vân đến thành phố Hồ Chí Minh.
Bắt xe tải chở 170kg pháo lậu trên đường đi tiêu thụ

Ô tô tải bị lực lượng chức năng kiểm tra

22h30 ngày 27/8, tổ công tác phối hợp do Phòng bảo vệ chính trị 4 chủ trì gồm lực lượng kiểm tra tuyến CATP, đội chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm, Phòng CSKT phối hợp với đội QLTT số 11, Chi cục QLTT Hà Nội khi làm nhiệm vụ tại ngã 3 Pháp Vân, Hoàng Mai, HN đã phát hiện xe tải mang BKS 54T-5624 có biểu hiện nghi vấn.

Bắt xe tải chở 170kg pháo lậu trên đường đi tiêu thụ ảnh 2

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở nhiều loại hàng hóa, lèn giấu 3 bao tải dứa, bên trong có hàng trăm hộp pháo lớn, trọng lượng được xác định hơn 173 kg. Đây là loại pháo diêm mang nhãn mác Trung Quốc.

Bắt xe tải chở 170kg pháo lậu trên đường đi tiêu thụ ảnh 3
Bắt xe tải chở 170kg pháo lậu trên đường đi tiêu thụ ảnh 4
Hàng trăm nghìn hộp pháo diêm mang nhãn mác Trung Quốc

Lái xe tải là Võ Văn Thanh (SN 1954) trú tại Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai bước đầu khai nhận, được thuê chở số pháo trên từ kho cảng Phà Đen, Hai Bà Trưng, HN đến TPHCM để tiêu thụ. Hiện tang vật và những người có liên quan đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát kinh tế tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục