Bắt thêm đối tượng trong vụ gây rối trật tự công cộng ở khu du lịch Hải Tiến

  • 03/07/2019 17:11
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt tạm giam đối tượng Trương Phú Hồng (SN 1958, trú tại xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa) về hành vi chống người thi hành công vụ...

Trước đó, liên quan đến vụ gây rối TTCC và hủy hoại tài sản xảy ra tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1, thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 11 đối tượng.

Cơ quan công an lấy lời khai của đối tượng Trương Phú Hồng

Cơ quan công an lấy lời khai của đối tượng Trương Phú Hồng

Tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, lực lượng công an đã bắt tạm giam Trương Phú Hồng, là đối tượng có vai trò quan trọng trong việc lôi kéo, xúi giục, kích động các đối tượng khác chặn đầu xe cứu thương, không cho chở người đi cấp cứu.

Thậm chí, đối tượng này đã trực tiếp nhảy lên xe cứu thương đe dọa hành hung lái xe và các nhân viên y tế cũng như các nạn nhân; đồng thời chửi bới, xúc phạm lực lượng chức năng khi đang làm nhiệm vụ.

Sau khi nhóm đối tượng bị bắt, Trương Phú Hồng đã trốn ra Hà Nội, nhưng đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục