Bắt ngay đối tượng sát hại em rể bằng dao trong đêm

  • 19/02/2020 07:21
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Sáng nay 19-2, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Cảnh sát 113 - CAQ này đã khống chế đối tượng tự đốt xe máy, xông vào nhà em gái rồi dùng dao đâm chết em rể...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h45 ngày 18-2. Thời điểm trên, Trung tâm Cảnh sát 113 CAQ Hoàn Kiếm nhận được tin báo tại ngõ 609, đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có đối tượng dùng dao đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và đang uy hiếp cả gia đình…

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAQ Hoàn Kiếm đã nhanh chóng cử lực lượng đến xử lý vụ việc. Khi lực lượng Công an có mặt tại hiện trường, lúc này đối tượng đã đốt chiếc xe máy ở trước cửa nhà, rồi leo lên mái tôn để trèo sang nhà em gái. 

CS113 khống chế, bắt giữ đối tượng dùng dao đâm chết em rể

CS113 khống chế, bắt giữ đối tượng dùng dao đâm chết em rể

Trên tay của đối tượng cầm dao nhọn, một người đã bị đâm, đồng thời đối tượng tiếp tục đe dọa uy hiếp cả nhà em gái lúc này đang có 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Tình thế vô cùng cấp bách đòi hòi lực lượng bắt giữ phải triển khai biện phát nhanh, gọn, an toàn cho các nạn nhân. Vừa đấu trí vừa nhanh chóng tiếp cận, CS 113 đã lao vào tước dao, quật ngã, khống chế đối tượng và sơ tán các nạn nhân đang bị uy hiếp đến nơi an toàn.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Dương Quang Bình (SN 1977, ở số 12, ngõ 609,  đường Bạch Đằng). Nạn nhân bị Bình dùng dao đâm tử vong là em rể của đối tượng. Bình nghiện ma túy đã nhiều năm. 

Tin cùng chuyên mục