Vụ lật xe gỗ 10 người chết thảm:

Bắt khẩn cấp thêm 1 trạm trưởng kiểm lâm bảo kê gỗ lậu

  • 13/12/2011 10:10
  • 4 bình luận
  • Nguyễn Trần
  • In bài
ANTĐ - Vào lúc 3 giờ 30 phút ngày 12/12, công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ khẩn cấp ông Phan Sỹ Tuấn (SN 1978) - Trạm trưởng trạm bảo vệ rừng Nga My, thuộc Hạt kiểm lâm Pù Huống (Tương Dương, Nghệ An).

Ông Phan Sỹ Tuấn quê ở huyện Thanh Chương (Nghệ An), trước khi là Trạm trưởng trạm Nga My ông từng làm Trạm trưởng bảo vệ rừng tại huyện Qùi Hợp và huyện Quế Phong.

Được biết, Sau khi tai nạn xảy ra, ông Phan Sỹ Tuấn cùng 2 kiểm lâm viên là Cao Văn Phúc và Ngô Ngọc Tuấn trong chiếc xe vios màu trắng chạy đến hiện trường chọn và đưa 2 kiểm lâm Đào Công Thắng và Nguyễn Kim Hùng về băng bó vết thương tại trạm Nga My còn bỏ mặc những người khác đang mắc kẹt trong đống gỗ.

Bắt khẩn cấp thêm 1 trạm trưởng kiểm lâm bảo kê gỗ lậu ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ lật xe gỗ vào rạng sáng 7/12 khiến 10 người chết thảm, CQĐT công an tỉnh Nghệ An đã  bắt khẩn cấp đối với 2 cán bộ kiểm lâm khác là Đào Công Thắng (SN 1978) và Nguyễn Kim Hùng (SN 1985) về hành vi “Vi phạm các quy định khai thác và bảo vệ rừng”.

Như vậy, tính đến thời điểm này, sau khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra, công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ 3 cán bộ kiểm lâm và tài xế Vương Đình Hạnh, người trực tiếp lái xe gây ra vụ tai nạn để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục