Bắt khẩn cấp nữ giúp việc đánh đập, quăng quật cháu bé gần 2 tháng tuổi ở Hà Nam

  • 24/11/2017 11:25
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - CATP Phủ Lý, Hà Nam vừa ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Hàn (SN 1959), trú tại thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé gần 2 tháng tuổi. 

Chiều 23-11, Trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết, Cơ quan CSĐT - CATP Phủ Lý vừa ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Hàn, tên thường gọi Hoàn (SN 1959) trú tại thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định để điều tra làm rõ hành vi hành hạ cháu bé gần 2 tháng tuổi xảy ra tại địa bàn.

Nguyễn Thị Hàn là người giúp việc có mặt trong 3 đoạn clip do chị N.P ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đăng tải trên mạng xã hội - Facebook. Những clip này được gia đình chị P trích xuất từ camera an ninh của gia đình ghi lại hình ảnh cháu bé gần 2 tháng tuổi, là con gái của vợ chồng chị P bị người giúp việc này đánh đập, quăng quật dã man khi bố mẹ vắng nhà.

Theo trình báo của chị Nguyễn Thị P, mẹ của cháu bé và cũng là chủ tài khoản đã đăng tải clip, sự việc trên được gia đình chị phát hiện vào khoảng 17h30 ngày 22-11. Khi chị vắng nhà, tranh thủ mở điện thoại kiểm tra camera ở nhà thì bàng hoàng phát hiện người phụ nữ lớn tuổi giúp việc của gia đình đang đánh đập, quăng quật, và tung hứng con chị - bé gái mới được 1 tháng 17 ngày tuổi. Khi về nhà, chị P và chồng hỏi bà Hàn đồng thời cho xem đoạn clip thì người phụ nữ này không thừa nhận, nói chỉ vỗ nhẹ để dỗ bé hết khóc.

Bà Hàn tát em bé sơ sinh (hình ảnh được cắt từ clip chị P đăng tải)

Bà Hàn tát em bé sơ sinh (hình ảnh được cắt từ clip chị P đăng tải)

Quá bức xúc trước hành vi của người giúp việc, gia đình chị P đã đưa bà Hàn tới CATP Phủ Lý để trình báo sự việc, đồng thời chị P cũng đăng tải clip lên mạng xã hội. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ, bất bình trước hành động dã man của người phụ nữ với cháu nhỏ.

Bên cạnh đó, rất nhiều người bày tỏ ý kiến cho rằng phải đưa đối tượng hành hạ trẻ em kia đến cơ quan công an xử lý và phải chịu trách nhiệm hình sự vì hành vi đáng lên án này.

Tin cùng chuyên mục