Bắt giữ nhóm đối tượng môi giới mại dâm qua mạng xã hội

  • 07/09/2019 11:23
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Đặng Thị Thu (SN 1991, HKTT ở Phù Lưu, Hàm Yên, Tuyên Quang) có hành vi môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo.

Qua công tác quản lý địa bàn, trinh sát, CSHS CAQ Cầu Giấy đã phát hiện một tài khoản trên mạng xã hội Zalo thường xuyên đăng ảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ, với những lời gạ gẫm mua dâm giá cao.

Đối tượng Đặng Thị Thu

Đối tượng Đặng Thị Thu

Tập trung xác minh, chủ tài khoản Zalo trên được xác định là Đặng Thị Thu. Để cho ấn tượng, Thu thường xuyên sử dụng tài khoản “Tuyết Trong Em” đăng ảnh quảng cáo của gái bán dâm do Thu quản lý để chào mời và trao đổi thông tin mua bán dâm với khách ham “của lạ”.

Ngày 24-8, Thu điều một gái bán dâm có tài khoản zalo tên “Tey” đến phòng 601 nhà nghỉ Thanh Thanh, số 5/16 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy bán dâm cho khách tài khoản zalo “Đại gia chân đất” với giá 500.000 đồng. Số tiền môi giới bán dâm giữa Thu và gái bán dâm sẽ được ăn chia theo thoả thuận.

Khi cả hai đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị cơ quan Công an bắt quả tang. Công an quận Cầu Giấy đang tiến hành lập hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục