Bắt đối tượng vận chuyển 0,5 kg ma túy tổng hợp

  • 12/09/2016 15:42
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 12-9, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã tiếp nhận đối tượng Hoàng Xuân Thọ, (SN 1979), trú tại xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án vận chuyển trái phép ma túy tổng hợp.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 8-9, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu cột cờ, đường trục chính cửa khẩu Tân Thanh, tổ công tác gồm Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy- Công an tỉnh Lạng Sơn, tổ kiểm soát buôn lậu thuộc Chi Cục Hải quan Tân Thanh đã phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong người có 2 túi ni lông chứa tinh thể mày trắng nghi là ma túy tổng hợp đã đưa về trụ sở làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Qua khai thác, đối tương Hoàng Thọ Xuân khai nhận chất bột màu trắng mang theo người là ma túy tổng hợp ketamin, có trọng lượng 0,5kg được anh ta vận chuyển thuê cho một người phụ nữ Trung Quốc không rõ tên tuổi với tiền công là 7 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền taxi đi lại để mang về nội địa Việt Nam tiêu thụ.

Hiện đối tượng và tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy- Công an tỉnh Lạng Sơn để điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục