TP.HCM:

Bắt 3 tên cướp nhí giật túi xách của NSƯT Hồng Vân

  • 19/04/2013 12:01
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Mới đây, 3 tên cướp nhí gây ra vụ cướp giật túi xách của NSƯT Hồng Vân đã bị tóm gọn. Điều đáng nói là cả 3 tên đều cư trú gần nhà của người nghệ sĩ này.

Cơ quan CSĐT công an quận 3, TP.HCM cho biết đã bắt giữ Dương Hoàng Long (tự “Ba Treo”, SN 1995), Tạ Đức Thiện (tự “Can”, SN 1997) và Đoàn Hoàng Trung (tự “Tý Chuột”, SN 1996, cùng ngụ phường 5, quận 3) để điều tra, làm rõ về hành vi “cướp tài sản”. Nạn nhân là NSƯT Hồng Vân, bà bị 3 đối tượng trên tấn công rồi giật túi xách khi vừa đi diễn về, ngay trước nhà.

Bắt 3 tên cướp nhí giật túi xách của NSƯT Hồng Vân ảnh 1\
NSƯT Hồng Vân không ngờ bị cướp tấn công ngay trước cửa nhà

Theo tường trình của bà Vân, vào khoảng 1h rạng sáng 16/4, hết giờ diễn bà đi xe ôm về nhà. Dừng xe tại đầu hẻm số 382 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, bà đi bộ vào nhà. Khi vừa đi được 1 đoạn thì bà Vân thấy vài thanh niên đứng tụ tập. 1 tên liền chạy tới đẩy bà ngã ra đường, 1 thanh niên khác cũng lao tới chụp đầu bà Vân ấn vào hàng rào. Sau đó, các đối tượng giật túi xách của bà này tẩu thoát. Biết gặp phải bọn cướp NSƯT Hồng Vân liền hô hoán, người nhà nghe thấy liền chạy ra ứng cứu, tuy nhiên các đối tượng đã nhanh chân chạy thoát.

Trong lúc xô xác với nhóm cướp trên, NSƯT Hồng Vân đã bị thương tích nhẹ. Sau khi chữa trị tại bệnh viện 115 (quận 10), bà đã đến công an phường trình báo. Bà Vân cho biết, trong túi xách có giấy tờ tùy thân, 1 ít tiền mặt…  Đồng thời có 2 vòng cẩm thạch giá trị của người nghệ sĩ này cũng đã bị vỡ trong lúc bị nhóm cướp tấn công.

Bắt 3 tên cướp nhí giật túi xách của NSƯT Hồng Vân ảnh 2
Con hẻm đi vào nhà NSƯT Hồng Vân

Tiếp nhận vụ việc, cơ quan  CSĐT công an quận 3 đã vào cuộc điều tra. Qua truy xét, công an đã bắt được 3 đối tượng trên và chúng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đáng nói là 3 tên cướp nhí này đếu cư ngụ gần nhà bà Vân. Được biết, NSƯT Hồng Vân năm nay đã ngoài 60 tuổi nhưng vì niềm đam mê, hằng đêm bà vẫn còn đi diễn tại các tụ điểm sân khấu, ca nhạc.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích