Bảo vệ làm hồ sơ giả xin việc, đâm chết đồng nghiệp

  • 19/04/2018 15:54
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc ngày 19-4 cho biết, đơn vị đã tiến hành các biện pháp tố tụng đối với Tống Văn Luật (SN 1999), trú ở xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, để điều tra về hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Tống Văn Luật làm hồ sơ giả, lấy tên là Tống Văn Học; rồi trung tuần tháng 4-2018 đến Công ty NISSIN ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc xin làm nhân viên bảo vệ.

Đối tượng Luật tại CQĐT

Đối tượng Luật tại CQĐT

Cũng trong ngày hôm đó, anh Dương Văn Nam (SN 1990, trú ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) được nhận vào làm bảo vệ cùng với Luật. Anh Nam và Luật thuê trọ chung một phòng trọ gần công ty. Tuy nhiên vừa ở cùng nhau được 1 ngày, giữa anh Nam và Luật đã xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng hơn 20h ngày 15-4, sau khi ăn liên hoan cùng tổ bảo vệ của công ty về, anh Nam và Luật tiếp tục có lời lẽ khích bác, dẫn đến xô xát. Luật đã dùng dao đâm anh Nam, khiến nạn nhân tử vong.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xác minh được nhân thân thật của Luật, và sau 24 giờ từ khi xảy ra vụ án, lực lượng Công an đã phát hiện, bắt giữ đối tượng đang lẩn trốn trong một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục