Nghi án từ mâu thuẫn nợ nần, nam thanh niên bị đánh trọng thương

  • 13/04/2018 10:58
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-4, chỉ huy CATP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ xô xát khiến một người bị thương ở đầu, xảy ra trên địa bàn vào chiều 12-4...
Anh O bị dánh trọng thương ở đầu

Anh O bị dánh trọng thương ở đầu

 

Khoảng 16h ngày 12-4, tại đường Nguyễn Tất Thành, ( xã Định Trung, TP Vĩnh Yên) xảy ra một vụ xô xát giữa anh Đặng Văn O (SN 1982, thường trú tại phường Khai Quang) với một số thanh niên khác khiến anh O bị thương đầu. Ngay sau đó, anh O được đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo thông tin ban đầu từ phía người nhà nạn nhân cho biết, nguyên nhân anh O bị hành hung có liên quan đến việc giải quyết mâu thuẫn nợ nần. Cụ thể, trước đó anh O có cho một người tên là Nguyễn Văn Lưu (SN 1986), nợ một khoản tiền.

Tuy nhiên, sau nhiều lần đòi nợ nhưng người này vẫn khất lần không chịu trả, ngày 12-4, anh O đã đến xã Định Trung tìm và hẹn Lưu ra ngoài đường Nguyễn Tất Thành nói chuyện vay nợ tiền bạc.

Tuy nhiên, Lưu bảo, anh cứ đợi từ từ em gọi người đến trả... Một lúc sau, bất ngờ xuất hiện một nhóm người cầm hung khí đến đánh tới tấp vào người anh O khiến nạn nhân bị thương vùng đỉnh đầu và phần chân phải vào viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Định Trung và Công an TP. Vĩnh Yên đã lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin cùng chuyên mục