Bảo Trâm "kết đôi" cùng Nguyễn Trần Trung Quân

  • 23/09/2013 12:04
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Một Trung Quân với giọng hát ngọt ngào, màu sắc kết hợp với Bảo Trâm giọng hát khỏe đầy tình cảm, cùng với gout âm nhạc văn minh của cả hai, sẽ là một phần trình diễn mới mẻ tại Bài hát yêu thích liveshow tháng 10 với Gọi anh.

Những bài hát của nhạc sỹ Trần Tiến luôn là lựa chọn của nhiều ca sỹ, trên sâu khấu Bài hát yêu thích cũng không ngoại lệ. Nếu ở liveshow tháng 9, Hồng Nhung mang đến phần trình diễn đầy ma mị với Ngẫu hứng sông Hồng, liveshow tháng 7 là ca khúc Giai điệu Tổ quốc qua giọng hát của tam ca Sao mai: Quang Hào, Lê Anh Dũng và Ngọc Ký… thì tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang Chiếc vòng cầu hôn của nhạc sỹ Trần Tiến đến với sân khấu Bài hát yêu thích liveshow tháng 10.

Cũng tại liveshow lần này, khán giả sẽ chứng kiến một màn kết hợp đầy ngẫu hứng giữa Nguyễn Trần Trung Quân và cô gái trưởng thành tự cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Bảo Trâm qua ca khúc Gọi anh của nhạc sĩ Dương Thụ. 

Bên cạnh đó, sự kết hợp của 2 giọng hát trưởng thành từ Sao mai điểm hẹn, Ngọc Khuê và Nguyễn Đình Thanh Tâm hứa hẹn sẽ là một trong những phần biểu diễn hấp dẫn tại liveshow tháng tới. Một Ngọc Khuê ma mị, luôn tạo ra nhiều bất ngờ cho mỗi lần xuất hiện cộng hưởng với Nguyễn Đình Thanh Tâm đầy biến tấu sẽ tạo nên nhiều dấu ấn qua ca khúc Lên chùa của nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến. Đây cũng là ca khúc nhận được số điểm bình chọn cao nhất của Hội đồng tuyển chọn để xuất hiện trong liveshow tháng 10.


Bảo Trâm "kết đôi" cùng Nguyễn Trần Trung Quân ảnh 1
Sự kết hợp giữa Bảo Trâm và Nguyễn Trần Trung Quân hứa hẹn sẽ mang màu sắc mới lạ cho liveshow tháng 10


Khá mạo hiểm khi lựa chọn Tìm, một ca khúc rất khó của Giáng Son, đòi hỏi ở người hát một kỹ thuật thanh nhạc khá cao và một cảm xúc rất đậm, thế nhưng, với lối hát đa dạng, nhiều màu sắc của mình, Lê Việt Anh hứa hẹn sẽ tạo sự bất ngờ cho khán giả tại liveshow lần này.

Từng xuất hiện và gây bất ngờ lớn trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 10-2012 với ca khúc Cơn mưa ngang qua, sự trở lại của Sơn Tùng M-TP , một ca sỹ đa năng biết sáng tác và hát cũng như chinh phục trái tim của khán giả yêu nhạc với ca khúc Đừng về trễ, là một trong những phần biểu diễn được chờ đợi nhất tại liveshow lần này.

Tân Nhàn ca sỹ đã đánh dấu sự thành công của mình ở dòng nhạc dân ca với giọng hát ngọt ngào và đầy mê hoặc người nghe với các ca khúc Sông ơi đừng chảy, Đàn tranh mạ... Tại liveshow tháng 10, với bài hát chèo Đào liễu trên nền nhạc jazz vô cùng ấn tượng, Tân Nhàn có thể sẽ trở thành tâm điểm cho những tranh luận khi “làm mới” Chèo.

Bài hát cuối, sáng tác của Yanbi và hai người bạn Hằng BingBoong, Mr.T sẽ được chính Yanbi thể hiện tại liveshow tháng 10. Sự cô đơn, bế tắc của một chàng trai trong ca khúc này có nhiều nét tương đồng với Yanbi khi mà những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm bủa vây chàng ca sĩ trẻ này trong suốt thời gian qua. 

Lần thứ hai xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích, Thảo Trang chọn làm mới mình với Tình xa thật xa của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh. Đây cũng là lần xuất hiện thứ 2 của chàng trai trưởng thành Vietnam Idol - Thanh Hưng với một sáng tác của chính mình, ca khúc Tìm về lời ru.

Thành Lê, cô gái nhỏ bé người Hà Tĩnh đã làm lay động khán giả với những Khúc hát sông quê, Hà Tĩnh mình thương… Nhưng trên sâu khấu Bài hát yêu thích tháng 10 lại là một sự làm mới mình của Thành Lê khi chọn ca khúc Nơi gặp gỡ tình yêu của Hoàng Hiệp. 

Trần Trung Đức, một cái tên hoàn toàn mới lạ với khán giả sẽ góp mặt với một sáng tác của chính mình, ca khúc Hết mình. Bài hát thể hiện tư duy âm nhạc và cái nhìn mới mẻ của tác giả về một cuộc sống trong sự xô bồ hiện nay. Đây cũng là phần trình diễn được kỳ vọng tại liveshow tháng 10.

Nếu như khán giả từng thích thú với Vợ ơi anh đã sai rồi, sáng tác Công Hải qua sự trình bày của Nhóm quái vật tí hon, thì tại liveshow tháng 10 lần này khán giả sẽ bất ngờ với chính phần thể hiện của chính Công Hải. Vợ ơi anh đã sai rồi hứa hẹn sẽ là ca khúc mang lại cho khán giả sự thư giãn và suy nghĩ qua những câu hát gần gũi, đời thường nhưng cũng đầy ẩn ý, khúc triết gắn với cuộc sống thường ngày. Đây cũng là ca khúc thứ 12 xuất hiện trên bài hát yêu thích tháng 10.

Liveshow tháng 10 Bài hát yêu thích sẽ diễn ra vào 21h ngày 6-10 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục