Báo điện tử Vietnam+ đón Huân chương Lao động hạng Ba

  • 13/11/2013 20:21
  • 0 bình luận
  • T.Hà
  • In bài
ANTĐ - Ngày 13-11, báo điện tử Vietnam+ (thuộc Thông tấn xã Việt Nam) đã long trọng kỷ niệm 5 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và ra mắt giao diện mới với nhiều tính năng hấp dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những cố gắng và kết quả cũng như thành công của tập thể lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo, cán bộ báo điện tử Vietnam+.

Tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc Thông Tấn xã Việt Nam cho biết, trong 5 năm qua, bên cạnh việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Vietnam+ không ngừng cải tiến phương thức tác nghiệp, văn phong báo chí, ứng dụng công nghệ hiện đại để thông tin luôn hấp dẫn. 
Báo điện tử Vietnam+ đón Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động hạng Ba cho đại diện Vietnam+


Vietnam+
 cũng đã triển khai thành công một số dự án thông tin quan trọng như phát triển và duy trì website về Thăng Long-Hà Nội bằng 5 ngôn ngữ (Việt, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Nhật) nhân Đại lễ 1000 Thăng Long-Hà Nội, cho ra đời và phát triển trang vietkieu.info, khai trương trang web Việt-Pháp - trang web chính thức đầu tiên tập trung giới thiệu về mối quan hệ giữa Việt Nam và một quốc gia khác.
Báo điện tử Vietnam+ đón Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 2
Giao diện mới của Vietnam+

Trong năm 2010, Vietnam+ cung cấp phiên bản đọc báo đa ngôn ngữ trên mạng viễn thông đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải và được coi là một trong những ứng dụng tin tức di động thành công nhất ở Việt Nam, với các phiên bản cho hệ điều hành Android vào năm 2011 và iOS vào giữa năm 2013. Từ tháng 8/2013, VietnamPlus trở thành cơ quan báo chí đầu tiên ở Việt Nam đi tiên phong thử nghiệm bán tin thu phí, đạt kết quả ban đầu đáng khích lệ.

Nhân dịp này, báo Vietnam+ cũng đã ra mắt giao diện mới với nhiều tính năng mới, độc đáo và hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục