Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện

  • 29/09/2015 10:22
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm (Ảnh: Vũ Tuấn)
  • In bài
ANTĐ -   Sau “Đêm Tình nhân 2”, Bằng Kiều không vội quay trở về Mỹ mà chọn ở lại Hà Nội để tổ chức Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện K (Tân Triều, Hà Nội).

Giữ đúng lời hứa, cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu đã có một Trung thu đáng nhớ và đầy ý nghĩa khi tới thăm, vui chơi và ca hát với các em nhỏ đang điều trị ở khoa Nhi, Bệnh viện K3, Tân Triều, Hà Nội. Bên cạnh số tiền 15 triệu từ việc bán đấu giá chiếc điếu cày thân thiết đã gắn bó với mình nhiều năm, Bằng Kiều cũng kêu gọi sự giúp đỡ từ các Mạnh Thường Quân để mang đến cho các bệnh nhi những món quà nhỏ trong dịp Trung thu vừa qua.

Không chỉ tự tay trao các suất quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại đây, Bằng Kiều còn cùng các tình nguyện viên chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả và vui chơi ca hát với các em. Nam ca sĩ chia sẻ anh thật sự xúc động khi nhìn thấy nụ cười hồn nhiên trên khuôn mặt rạng rỡ của các bệnh nhi. Chứng kiến nỗi đau bệnh tật mà các em đang phải trải qua và chịu đựng, Bằng Kiều tâm sự anh cảm thấy vô cùng xót xa và cũng rất khâm phục ý chí, nghị lực của các em khi phải chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo. Đó cũng là lý do mỗi lần trở lại quê nhà để biểu diễn, dù bận rộn nhưng nam ca sĩ vẫn tranh thủ dành thời gian để đến thăm các bệnh nhi bé bỏng.

Bằng Kiều tâm sự cùng với âm nhạc thì các hoạt động từ thiện là điều mà anh luôn mong muốn thực hiện và dành rất nhiều tâm huyết. Nam ca sĩ cho biết anh mong có thể thực hiện được nhiều chuyến đi từ thiện hơn nữa đến khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là đến gần với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bởi lẽ anh cũng có con nhỏ và rất hiểu cảm xúc và sự thiệt thòi của những đứa trẻ kém may mắn.

Cũng theo Bằng Kiều thì người bạn gái đang chung sống với mình hiện giờ là Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng là người rất quan tâm và dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện ngoài xã hội. Các hoạt động từ thiện thậm chí còn là việc không thể thiếu trong hoạt động hàng năm của Mỹ Linh. Cũng chính bởi vậy nên người đẹp này rất ủng hộ khi Bằng Kiều quyết định đem chiếc điếu cày mà cô đã cất công mang đi bịt đồng và chạm trổ hoa văn tinh tế để bán đấu giá làm từ thiện cho các bệnh nhi tại Hà Nội.

Cùng xem lại một số hình ảnh của Bằng Kiều trong chuyến thăm và tặng quà các bệnh nhi tại viện K (Tân Triều, Hà Nội) vừa qua:

Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện

Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 2


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 3


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 4


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 5Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 6


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 7


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 8


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 9


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 10


Bán điếu cày 15 triệu đồng, Bằng Kiều làm từ thiện ảnh 11

Tin cùng chuyên mục