7 điều chia sẻ về người cũ khiến nửa kia “nóng gáy”

  • 08/11/2013 13:23
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Khi đã bắt đầu một mối quan hệ mới, có những điều về người yêu cũ bạn không nên nhắc đến, đặc biệt là trước mặt nửa kia hiện tại của mình, bởi chúng có thể làm anh ấy tổn thương lòng tự trọng.

1. Ai cũng yêu quý anh ấy

Tốt nhất bạn hãy giữ điều này cho riêng mình thay vì nói với nửa kia. Bởi chắc chắn anh ấy cũng ngầm so sánh mình với người cũ của bạn nên khi bạn nói ra điều đó sẽ khiến cảm giác bất an trong lòng anh ấy tăng lên. Cho dù người cũ rất vui tính và được mọi người yêu quý nhưng đừng khen ngợi anh ấy trước mặt nửa kia để tránh anh ấy nghĩ mình phải cạnh tranh với người cũ của bạn.

 
7 điều chia sẻ về người cũ khiến nửa kia “nóng gáy”

Ảnh minh họa

2. Anh ấy làm tan vỡ trái tim em

Một mối quan hệ đổ vỡ sẽ mang đến đau khổ cho cả hai phía. Vì vậy, bạn không nên nhắc đến việc người yêu cũ đã làm bạn đau khổ như thế nào quá thường xuyên hoặc rất khó để bạn vượt qua nỗi đau này. Nửa kia hiện tại của bạn sẽ nghĩ rằng bạn thậm chí chưa quên được chuyện tình cảm và người cũ. Thay vào đó, hãy nói với nửa kia của bạn rằng: “Mỗi ngươi đều có thể trải qua những giai đoạn đau khổ trong cuộc đời, nhưng điều quan trọng nhất là em đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ có anh”.

3. Anh ấy kiếm được rất nhiều tiền

Vấn đề tiền bạc rất nhạy cảm và bạn không nên để anh ấy cảm thấy rằng mình không có khả năng đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho gia đình tương lai. Vì vậy, đừng nói rằng người yêu cũ của bạn có mức thu nhập khủng hay một công việc tuyệt vời. Giờ đây hai người đã chia tay, những vấn đề như vậy không còn quan trọng nữa.

4. Anh ấy đã đưa em đến đây một lần

Nếu nửa kia của bạn muốn mang đến một điều bất ngờ cho bạn bằng việc đưa bạn đến một nơi nào đó thật lãng mạn và đó cũng là nơi bạn từng trải qua những giờ phút vui vẻ bên người cũ, đừng đề cập đến điều này. Không có gì làm anh ấy mất hứng thú như nói ra chuyện đó, chỉ cần nói rằng bạn rất cảm kích trước tình cảm của anh ấy.

5. Bạn và người cũ đã lên kế hoạch làm gì

Ai cũng từng lên kế hoạch thực hiện việc gì đó với một nửa của mình nhưng không phải tất cả đều trở thành hiện thực. Nếu nửa kia hiện tại của bạn muốn cùng bạn đi du lịch ở Paris, đừng nói rằng bạn cũng từng lên kế hoạch với bạn trai cũ đi đến đó để kỉ niệm một năm ngày yêu nhau. Bạn chỉ cần tập trung vào kế hoạch hiện tại với nửa kia mà thôi.

6. Anh ấy mua cho bạn cái gì

Hẳn là người yêu cũ cũng từng bạn những món quà kỉ niệm khi hai người còn yêu nhau. Tuy nhiên, nửa kia hiện tại của bạn không nhất thiết phải nắm rõ điều đó bởi anh ấy sẽ không cảm thấy thoải mái gì khi biết rằng chiếc váy đẹp nhất của bạn lại được mua bởi người yêu cũ.

AWS

Tin cùng chuyên mục