100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  • 19/10/2018 08:04
  • 0 bình luận
  • Nam Anh
  • In bài
ANTD.VN - Hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam (Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam (Chubb Việt Nam) –  vừa phối hợp tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018” tại TP.HCM. 

Hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn Chubb luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi công ty đang hoạt động kinh doanh.

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018”, đoàn tình nguyện viên là nhân viên của tập đoàn Chubb đã đến thăm, trao tặng trang thiết bị nhà trường, cùng 100 suất học bổng bằng tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trường Tiểu học Thạnh An thuộc xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, gồm 2 cơ sở với hơn 40% trong tổng số 350 học sinh là con em gia đình thuộc diện nghèo, mưu sinh chủ yếu bằng nghề chài lưới, thu nhập rất bấp bênh. Trong nhiều năm qua, nhà trường phải liên tục vận động, hỗ trợ để các em tiếp tục đến trường.

Nhân viên của Tậ

Nhân viên của Tậ

p đoàn Chubb đến thăm, trao tặng thiết bị và 100 suất học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Thạnh An, huyện Cần Giờ

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của tình nguyện viên Chubb, các em học sinh đã tạo thêm nhiều góc cây xanh sinh động, trang trí cho hành lang lớp học và khuôn viên vườn trường. Ngoài ra, chương trình “Hội thao mini” với những trò chơi vận động thú vị được phối hợp giữa các tình nguyện viên và học sinh đã đem đến nhiều niềm vui cùng tiếng cười trong suốt chương trình.

Nhân sự kiện này, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam và ông Ðặng Hoàng Tùng, Tổng Giám đốc Chubb Việt Nam, đã chia sẻ: “Những hỗ trợ về tài chính và tinh thần “chung tay góp sức” của mỗi thành viên trong công ty nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương là một trong những phương diện quan trọng thể hiện trách nhiệm xã hội của tập đoàn Chubb.

Với quan niệm “nhiều hành động nhỏ tạo nên sự thay đổi lớn”, chúng tôi tin rằng nỗ lực chung của tất cả các thành viên thuộc tập đoàn Chubb sẽ đem lại sự khác biệt và góp phần khiến cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”.

Tin cùng chuyên mục