“Yêu” trẻ lớp 10

  • 08/12/2011 17:37
  • 1 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Khẳng định tình yêu với cô nữ sinh lớp 10, nhưng Phạm Thanh Tú vẫn bị xử lý về hành vi  giao cấu với trẻ em.

“Bạn gái” của Phạm Thanh Tú (SN 1993), trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là cháu Mai, 15 tuổi, HKTT ở quận Hai Bà Trưng. Mai đang là học sinh lớp 10 của một trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội. Tú có vẻ ngoài thư sinh, ăn nói dễ nghe, nên đã làm quen và nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô nữ sinh lớp 10. Vì “yêu” nên thậm chí Mai cũng chẳng cần quan tâm đến nhân thân “xấu” của Tú, có 1 tiền án- 2 tiền sự.

“Yêu” trẻ lớp 10 ảnh 1
Đối tượng Phạm Thanh Tú

Chuyện tình cảm của cô nữ sinh bị chính gia đình phát hiện, trước thông tin cho thấy Mai đã nhiều lần vào nhà nghỉ cùng Tú. Gia đình Mai đã tố cáo Tú đến CAP Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng. Tú và Mai được “mời” đến cơ quan công an, và đã thừa nhận chuyện yêu đương giữa hai người. Phạm Thanh Tú khai nhận biết Mai chưa đủ tuổi thành niên, nhưng vẫn chủ động rủ Mai quan hệ tình dục.

Về phần mình, cô nữ sinh lớp 10 đã… đồng ý, vì “tình yêu”. Tổng cộng, Tú đã “yêu” Mai khoảng 3 lần, cho đến khi bị triệu tập đến cơ quan công an. Điểm hẹn của Tú và Mai là một nhà nghỉ trên đường Trần Khát Chân. Hiện, CAQ Hai Bà Trưng đã lập hồ sơ, xử lý Phạm Thanh Tú về hành vi giao cấu trẻ em (Điều 115 BLHS).

(* Tên bị hại đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục