Xúc động trước việc CSGT dùng mô tô đưa cháu bé 1 tuổi đi cấp cứu

  • 26/06/2018 13:55
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN -Hình ảnh CSGT dùng mô tô đặc chủng chở cháu bé 14 tháng tuổi đi bệnh viện cấp cứu làm nhiều người trầm trồ, ngợi khen.

Xem clip:

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng 25/6, tổ công tác của đội CSGT Tân Sơn Nhất thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM gồm Thượng úy Vũ Đình Nam và Trung úy Đoàn Tấn Phú đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Trường Chinh - Tây Thạnh, quận Tân Phú bất ngờ nghe tiếng kêu cứu của người phụ nữ, đang điều khiển xe máy chở theo 1 cháu bé khoảng 14 tháng tuổi mặt tím tái.

CSGT vỗ về cháu bé trên mô tô đặc chủng trên đường đi đến bệnh viện.

CSGT vỗ về cháu bé trên mô tô đặc chủng trên đường đi đến bệnh viện.

Ngay lập tức, các đồng chí đã hướng dẫn chị đến bệnh viện gần nhất để chữa trị và dùng xe mô tô đặc chủng mở đường. Tuy nhiên, khi đến đường Phạm Văn Bạch, quận Tân Bình, lưu lượng xe cộ đông đúc và cháu bé đã ngất xỉu.

Nhận thấy tình trạng cháu bé nguy hiểm, 2 cán bộ chiến sĩ CSGT thuyết phục người phụ nữ đưa cháu bé lên mô tô đặc chủng để đưa cháu đến bệnh viện nhanh nhất có thể.

Đồng chí Nam và Phú đưa cháu bé đến bệnh viện nhanh nhất có thể.

Đồng chí Nam và Phú đưa cháu bé đến bệnh viện nhanh nhất có thể.

Trung Đoàn Tấn Phú ngồi sau cẩn thận ôm cháu bé vào lòng, vỗ về và cho bé uống nước trên đường. Còn Thượng úy Nam điều khiển mô tô hụ còi mở đường và thậm chí có đoạn đi buộc phải đi ngược chiều. Nhờ sự nhiệt tình, nhanh trí của lực lượng CSGT, cháu bé đã được đưa kịp thời vào phòng cấp cứu tại bệnh viện Mỹ Đức, đường Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình.

Hành động này đã được người đi đường ghi nhận lại, đăng tải lên mạng xã hội. Những hình ảnh đẹp của CSGT nói trên đã được nhiều người chia sẻ, ngợi khen.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích