TP.HCM

CGST truy đuổi tóm gọn tên cướp bị lần ra hành tung nhờ định vị trên điện thoại

  • 12/06/2018 14:07
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN -Đội CSGT Hàng Xanh đang làm nhiệm vụ trên đường thì nghe tiếng hô hoán "cướp!...cướp!" của người dân. Ngay lập tức CSGT truy đuổi tóm gọn tên cướp cùng tang vật.

Ngày 12/6, đội CSGT Hàng Xanh thuộc phòng Cảnh sát đường bộ - đường sắt - Công an TP.HCM cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Giàu (SN 1994, ngụ quận Bình Thạnh) cho Công an phường 26, quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “cướp tài sản”.

Đối tượng Giàu bị CSGT truy đuổi tóm gọn. Ảnh: CA cung cấp

Đối tượng Giàu bị CSGT truy đuổi tóm gọn. Ảnh: CA cung cấp

Trước đó, khoảng 6h50 sáng cùng ngày, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Hàng Xanh đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh. Lúc này, tổ tuần tra bất ngờ nghe tiếng hô hoán "cướp!...cướp!" của người dân và thấy Công an phường, bảo vệ dân phố đang truy đuổi thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, chiến sĩ CSGT nhập cuộc đuổi theo nam thanh niên. Đến giao lộ quốc lộ 13 – Nguyễn Xí, các chiến sĩ CGST đuổi kịp và được sự hỗ trợ của Thượng úy Trịnh Xuân Nhật  cũng thuộc đội CSGT Hàng Xanh đang làm nhiệm vụ tại chốt này, đã khống chế, bắt giữ được đối tượng.

Tang vật bị thu giữ

Tang vật bị thu giữ

Sau đó, tổ tuần tra bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường 26, quận Bình Thạnh.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Giàu đã thừa nhận hành vi phạm tội. Trước đó, đối tượng giật ĐTDĐ của một người ngoại quốc. Sau khi "cắt đuôi" được nạn nhân, nghi can về khách sạn ở quận Bình Thạnh cùng với người yêu.

Nạn nhân sau đó báo Công an phường, lần theo định vị của chiếc điện thoại tìm đến nơi nghi can ẩn náu. Trong quá trình vây bắt, đối tượng chống trả quyết liệt hòng thoát thân nhưng đã bị CSGT cùng các lực lượng khác truy đuổi, tóm gọn.

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích