Xe camry vứt giữa đường không ai nhận

  • 08/11/2011 16:29
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Công an TP Vinh- Nghệ An phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám chiếc xe vô chủ nói trên để điều tra làm rõ và xử lí theo quy định của pháp luật.
 
Xe camry vứt giữa đường không ai nhận ảnh 1
Chiếc xe Camry mang BKS giả không ai nhận.

Ngày 2/11, nhận được tin báo một chiếc xe ô tô Camry màu đen mang biển kiểm soát giả 37A - 00358 (là biển số của một chủ xe ô tô khác ở TP Vinh) bị vứt lại tại đường Ngô Gia Tự, TP Vinh, Công an TP Vinh đã có mặt tại hiên trường.

Cửa chiếc xe ô tô 37A- 00358 đã bị khóa, buộc lực lượng Công an TP Vinh dùng xe cẩu kéo về trụ sở Công an TP Vinh để làm rõ.

Sau gần 1 tuần tạm giữ tại tại Công an TP Vinh, mặc dù đã được thông báo nhưng chiếc xe Camry vô chủ vẫn không có người đến nhận, buộc cơ quan công an phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành mở khóa xe để kiểm tra và phát hiện toàn bộ ghế ngồi sau xe không còn.

Kiểm tra mặt gầm xe phát hiện một bao tải (đựng hàng động vật hoang dã), 8 bộ BKS xe tô tô giả các loại (trong đó có 1 bộ biển số của quân đội), một giấy đăng ký xe ô tô (qua giám định là giấy tờ giả), 1 kính đen và 3 triệu đồng tiền mặt.

Điều đáng nói là đây không phải trường hợp đầu tiên, trước đó đã có một vài trường hợp đối tượng dùng xe Camry 4 chỗ ngồi như trên để vận chuyển động vật hoang dã, khi bị cơ quan chức năng phát hiện, truy đuổi, người điều khiển đã bỏ phương tiện, hàng cấm chạy trốn vào rừng.

Hiện chiếc xe và tang vật thu được đã được Công an thành phố Vinh lập biên bản tạm giữ và mở rộng điều tra làm rõ ai là chủ của chiếc xe vô chủ nói trên.

Theo Nghệ An online

Tin cùng chuyên mục