Xây dựng Đảng bộ Học viện ANND ngày càng trong sạch, vững mạnh

  • 15/08/2012 23:15
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, sáng qua 15-8, Học viện ANND đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 186 Bí thư, cấp ủy, cán bộ làm công tác Đảng, Ủy viên UBKT của các Đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc Đảng bộ Học viện. 

Khai mạc lớp bồi dưỡng, Thiếu tướng Lê Minh Hùng, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện ANND nêu rõ: Tổ chức cơ sở Đảng là nền tảng của Đảng, hạt nhân chính trị ở cơ sở; là nơi trực tiếp điều hành công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức thực hiện những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tổ chức chi bộ Đảng cũng là nơi giáo dục, rèn luyện, kết nạp đảng viên, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho Đảng. Nhiệm vụ quan trọng này có thực hiện được hay không trước hết phụ thuộc vào vai trò của người bí thư và cấp ủy chi bộ. Đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hùng cũng yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu sâu rộng 6 chuyên đề trong khóa học; biến nhận thức thành hành động, góp phần lãnh đạo các Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Học viện thật sự trong sạch, vững mạnh.

Tin cùng chuyên mục