Xác nhận thông tin Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ

  • 28/03/2016 18:26
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Nghệ sĩ hài Minh Béo vừa bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ. Trên một số phương tiện truyền thông, người quản lý của Minh Béo đã lên tiếng xác nhận sự việc này và cho biết gia đình Minh Béo đã thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi cho anh. Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền thông tin Minh Béo bị bắt giữ vì tội quấy rối tình dục trẻ em. 

Chiều 28-3, người hâm mộ nam nghệ sĩ hài Minh Béo bất ngờ trước thông tin nam nghệ sĩ hài này đang bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ.

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền tin đồn Minh Béo bị cảnh sát tại đây bắt giữ vì có hành vi quấy rối tình dục trẻ em.

Về việc này, người quản lý của Minh Béo không lên tiếng xác nhận, song cho biết rất có thể do Minh Béo bị hại. Theo đó, mức bảo lãnh để Minh Béo có thể tại ngoại lên tới 1 triệu USD (vào khoảng 22 tỷ đồng).

Trước đó, Minh Béo đã lên đường sang Mỹ từ ngày 18-3 vừa qua để bắt đầu chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng tại đây.

Theo kế hoạch, Minh Béo sẽ lưu diễn tại nhiều tiểu bang của nước Mỹ như: California, Seattle, Atlanta… với việc tham gia diễn trên sân khấu và ghi hình các chương trình.

Dự kiến sau chuyến lưu diễn này, Minh Béo sẽ về nước vào tuần đầu tiên của tháng 4-2016 để chính thức ra mắt 2 vở diễn trên sân khấu là “Mưa rừng” và “Nàng tiên cá”. Đồng thời bấm máy các bộ phim do hãng phim sân khấu Sao Minh Béo sản xuất, ra mắt lớp người mẫu thời trang chuyên nghiệp khóa đầu tiên và tiếp tục lên đường làm MC cho chương trình “Lục lạc vàng”. 

Trước khi bị cảnh sát Mỹ bắt giữ, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Minh Béo vẫn chia sẻ thông tin và hình ảnh về chuyến lưu diễn của mình. Theo đó, anh đã cùng nhiều nghệ sĩ như: Hồng Nga, Kim Loan, Quang Bình… quay hình một số chương trình và đang chuẩn bị bay qua tiểu bang Atlanta để diễn trong liveshow của một ca sĩ.

Được biết trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này, Minh Béo đã ký hợp đồng hợp tác với nhiều chương trình gameshow, truyền hình thực tế, talkshow điện ảnh và làm phim trong thời gian tới, theo đó diễn viên của hãng phim sân khấu Sao Minh Béo sẽ có cơ hội được lưu diễn và đóng phim tại Mỹ. 

Trước đó, vào năm 2014, Minh Béo từng bị một nam ca sĩ trẻ không mấy tiếng tăm bất ngờ tố trên mạng xã hội cá nhân về việc anh này bị Minh Béo quấy rối tình dục.

Sau đó một số nam ca sĩ khác cũng đồng loạt lên tiếng tố cáo anh. Tuy nhiên Minh Béo cho rằng anh không muốn đôi co để đàn em mượn tên tuổi mình để gây chú ý và nổi tiếng. 

Một số hình ảnh của Minh Béo trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua:
Xác nhận thông tin Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ ảnh 1
Xác nhận thông tin Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ ảnh 2
Xác nhận thông tin Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ ảnh 3
Xác nhận thông tin Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ ảnh 4
Xác nhận thông tin Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ ảnh 5

Tin cùng chuyên mục