Minh Béo mang kịch kinh dị ra Hà Nội

  • 18/06/2015 08:07
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Đó là thông tin thú vị vừa được MC của chương trình “Lục làng vàng” chia sẻ, theo đó Minh Béo sẽ mang 2 vở kịch kinh dị ra biểu diễn trên sân khấu Thủ đô vào tháng 7 tới. 

Vở kịch đầu tiên có tựa đề “Kẻ máu lạnh” thuộc thể loại kịch kinh dị - hình sự với câu chuyện xoay quanh hành trình phá một vụ án hình sự của lực lượng cảnh sát điều tra, trong đó nạn nhân là một cô gái làng chơi.

Những tình tiết trong vở kịch được tiết lộ là sẽ đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, qua đó hiểu rõ hơn về những vất vả hy sinh và chiến công thầm lặng của người chiến sĩ Công an. “Kẻ máu lạnh” sẽ có buổi biểu diễn phục vụ khán giả Thủ đô vào 20h ngày 19-7 tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm) trước khi tham dự “Liên hoan Sân khấu về hình tượng người chiến sĩ Công an Nhân dân 2015” vào tối 23-8 tại Nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng).

Vở kịch thứ hai được Minh Béo mang ra Hà Nội là vở kịch ma “Xác sống”, cũng có nội dung ly kỳ xoay quanh một vụ cướp của rồi tự sát dẫn đến hàng loạt những câu chuyện kỳ bí ám ảnh người xem. Vở kịch có sự tham gia của ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài, sẽ được biểu diễn vào 20h ngày 18-7 tại Nhà hát Tuổi trẻ. Cả hai vở kịch này đều do Minh Béo làm đạo diễn dựa trên kịch bản của tác giả Vương Huyền Cơ. 

Tin cùng chuyên mục