Vui chơi cũng phải đúng lúc

  • 08/11/2017 07:00
  • 0 bình luận
  • Cận
  • In bài
ANTD.VN - Thế mới thấy, người Việt mình yêu đời vào bậc nhất thế giới. Đúng thế. Hồi chiến tranh, giữa hòn tên mũi đạn, mọi người vẫn cất cao “tiếng hát át tiếng bom”. Còn bây giờ, vào lúc chờ thông xe vì tắc đường, các lái xe lôi đàn ra gảy hả bác?

- Hát khi tắc đường thì có gì đáng nói. Chuyện còn hơn thế khi đúng vào thời điểm bão lũ hoành hành trên toàn khu vực Nam Trung bộ với nhiều thiệt hại về người và của thì người ta vẫn tổ chức Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ” cơ mà.

- Đêm chung kết cả triệu triệu người dõi theo, hoãn lại sẽ mất uy tín lắm?

- Đây chỉ là vòng bán kết, dừng ít ngày cũng chẳng ảnh hưởng gì. Hoãn lại để cùng nhân dân cả nước chăm lo, chia sẻ với đồng bào đang gặp hoạn nạn chắc chắn sẽ được cả nước đồng tình.

- Nhưng trong lúc người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ, ngước lên tivi ngắm nhìn nhan sắc biết đâu lại thấy vui, quên được cái đói cái lạnh? 

- Đây là hành động vô cảm trước nỗi đau của đồng loại. Không hiểu người ta nghĩ gì khi chỉ vỏn vẹn có 35 ngày mà cho phép tổ chức tới 5 cuộc thi sắc đẹp?

- Nghe nói cái Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ” đó, chính quyền địa phương đã có công điện khẩn yêu cầu Ban tổ chức cuộc thi này hoãn đêm thi này lại song không hiểu sao Ban tổ chức vẫn quyết định để nó diễn ra.

- Thôi, đã trót rồi thì lần sau rút kinh nghiệm. Vui chơi gì thì cũng phải biết nhìn trước ngó sau kẻo thế gian chê cười, dư luận “dậy sóng” bác ạ!

Tin cùng chuyên mục