Vừa đọc xong tin nhắn trên Facebook, cầm dao hạ sát vợ

  • 26/10/2017 19:05
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Phan Văn Hưng (25 tuổi, trú tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), về hành vi “Giết người”.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 13h ngày 25-10, Phòng CSHS Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo tại gia đình Phan Văn Hưng xảy ra xô xát giữa Hưng và vợ là chị Lê Thị H (23 tuổi), và do thương tích quá nặng nên chị H. đã tử vong.

Ngay sau đó, CQĐT đã làm rõ và thực hiện lệnh bắt Phan Văn Hưng. Tại CQĐT, Hưng khai nhận, năm 2015, anh ta lập gia đình với chị H. và sinh sống tại thôn Hà Trì, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường. Hàng ngày, Hưng xuống Hà Nội làm đầu bếp ở một nhà hàng.

Khoảng 10h ngày 25-10, Hưng về nhà và cảm thấy nghi ngờ chị H. có quan hệ bất chính. Khi mở trang Facebook của chị H., Hưng đọc được những tin nhắn yêu đương. Gặng hỏi và nghe vợ tuyên bố: “Em không thể sống cùng với anh được nữa”, lập tức, Hưng cầm con dao nhọn để ở gầm giường đâm nhiều nhát vào đầu, ngực, bụng chị H.

Sau khi gây án, Hưng bỏ trốn, còn chị H. được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin cùng chuyên mục