VTV phát sóng kênh truyền hình mua sắm tại nhà

  • 27/02/2016 06:28
  • 0 bình luận
  • Khánh An
  • In bài

ANTĐ - Ngày 26-2, tại Hà Nội, kênh truyền hình mua sắm tại nhà (VTV Hyundai Home Shopping TV) được công bố phát sóng chính thức trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam tại VTVcab 13.

Đây là liên doanh giữa 2 đơn vị của VTV là VTVcab và VTV Broadcom với Công ty TNHH Hyundai Home Shopping Network (HDHS) - một thành viên trực thuộc Tập đoàn Hyundai Department Store - tập đoàn thương mại và bán lẻ của Hàn Quốc.

Với thông điệp “Thỏa sức lựa chọn, trao trọn niềm tin”, mỗi chương trình được đầu tư công phu, giới thiệu đa dạng sản phẩm chất lượng… nhằm chinh phục niềm tin và truyền cảm hứng tới khán giả về một phong cách mua sắm theo tiêu chuẩn quốc tế. VTV Hyundai Home Shopping hướng đến khán giả với các sản phẩm thiết thực, mới lạ, độc đáo, trong đó nhiều sản phẩm độc quyền chỉ được phân phối trên kênh.

Kênh truyền hình mua sắm tại nhà được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và truyền dẫn phát sóng. VTV Hyundai Home Shopping phát sóng 24 giờ mỗi ngày, trên 60 tỉnh, thành cả nước.

Tin cùng chuyên mục