Vingroup giới thiệu dòng điện thoại Vsmart thế hệ 2

  • 07/08/2019 16:43
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2 của Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 11-8-2019, khởi đầu là sản phẩm Vsmart Live. 
Vsmart thế hệ 2 có giá bán gần 7 triệu đồng/chiếc

Vsmart thế hệ 2 có giá bán gần 7 triệu đồng/chiếc

Điện thoại Vsmart thế hệ 2 đầu tiên sẽ tới tay người tiêu dùng là Vsmart Live với tính năng trung cao cấp thời thượng. Live là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart tới thời điểm hiện tại. Sản phẩm có giá 6,99 triệu đồng, với 3 màu: trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen huyền bí.

Điểm nổi trội của dòng sản phẩm Vsmart thế hệ 2 là đã được cải tiến hệ điều hành VOS2.0 theo hướng thuận tiện nhất cho người dùng như: thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng, sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu người dùng.

VOS2.0 của Vsmart cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng.  

Đặc biệt, Live cũng sở hữu bộ 3 camera chuyên nghiệp gồm 48MP chụp đêm, 5MP xóa phông và 8MP góc rộng, với những tính năng vốn chỉ áp dụng cho phân khúc cao cấp.

Bên cạnh đó, Live có chip Qualcomm® Snapdragon™ 675, màn hình vô cực FHD+ AMOLED 6,2” với cảm biến vân tay dưới màn hình và pin 4.000 mAh mạnh mẽ hỗ trợ sạc nhanh.

Về chính sách bảo hành, khách hàng mua Vsmart vẫn sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy dài nhất: 18 tháng. Thời gian bảo hành đổi máy mới vượt trội “101 ngày bảo hành 1 đổi 1”.

Tin cùng chuyên mục