Xe+

Vietjet mở đường bay nội địa thứ ba kết nối Bangkok với khu vực Đông Bắc Thái Lan

  • 07/10/2020 11:25
  • 0 bình luận
  • N.T
  • In bài
ANTD.VN - Vietjet Thái Lan vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên kết nối thủ đô Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) với Ubon Ratchathani, một trong bốn thành phố lớn của vùng văn hóa Isan nổi tiếng tại Đông Bắc Thái Lan.
Vietjet mở đường bay nội địa thứ ba kết nối Bangkok với khu vực Đông Bắc Thái Lan ảnh 1

Chuyến bay VZ220 được chào đón tại sân bay Ubon Ratchathani

Chuyến bay khai trương mang số hiệu VZ220 được chào đón bằng nghi thức vòi rồng trang trọng và sự đón tiếp nồng nhiệt của ông Sarit Witoon, Tỉnh trưởng tỉnh Ubon Ratchathani; ông Sathirawat Ponnark, Phó Tổng giám đốc phụ trách khai thác kiêm Giám đốc điều hành Vietjet Thái Lan, đại diện sân bay và Văn phòng Tổng cục du lịch Thái Lan tại tỉnh Ubon Ratchathani.

Đường bay mới được khai thác một chuyến khứ hồi hàng ngày từ 6/10/2020 với thời gian bay khoảng 1 giờ 10 phút cho mỗi chặng.

Vietjet mở đường bay nội địa thứ ba kết nối Bangkok với khu vực Đông Bắc Thái Lan ảnh 2

Đây là đường bay thứ ba của Vietjet Thái Lan nối Thủ đô Bangkok với các tỉnh Đông Bắc Thái Lan

Đây là đường bay thứ ba của hãng kết nối thủ đô Bangkok với các điểm đến nổi bật tại vùng Đông Bắc Thái Lan gồm Ubon Ratchathani, Khon Kaen và Udon Thani, góp phần phát triển kinh tế, du lịch và giao thương cho khu vực cũng như cả nước.

Mừng khai trương điểm đến trong nước thứ thứ chín từ thủ đô Bangkok và đường bay thứ 11 của hãng, Vietjet Thái Lan khuyến mại đặc biệt với giá vé từ 0 Baht dành cho tất cả các chuyến bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) đến Ubon Ratchathani, Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani, Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Surat Thani (khai thác từ 4/11/2020).

Chiang Rai đến Phuket và Hat Yai (khai thác từ 1/11/2020). Thời gian đặt vé trong khung giờ từ 12h – 14h mỗi ngày từ nay đến 10/10/2020 tại tất cả các kênh bán vé bao gồm website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam, các đại lý và phòng vé. Thời gian bay từ 1/11/2020 đến 30/6/2021.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, Vietjet thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trước, trong và sau chuyến bay.

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục