VĐV Phan Thị Hà Thanh xuất hiện trên trang nhất báo Singapore

  • 09/06/2015 11:41
  • 0 bình luận
  • Thanh Thủy
  • In bài

ANTĐ - Sau Ánh Viên, đến lượt người đẹp thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam Phan Thị Hà Thanh được đưa lên trang nhất  tờ The New Paper của Singapore, vì bài thi cực kỳ thuyết phục của cô.

Hôm qua (8-6) là một ngày thi đấu thành công với bộ môn TDDC khi mang về 2 tấm HCV cho TTVN. Mặc dù bị tái phát chấn thương đầu gối trong ngày thi đấu đầu tiên, song Hà Thanh bước vào nội dung thi chung kết toàn năng nữ với một tâm lý tự tin và đã xuất sắc vượt qua những bài thi. Đặc biệt ở những bài thi sở trường như cầu thăng bằng hay thể dục tự do, Hà Thanh thi đấu cực kỳ ấn tượng và giành tổng cộng 53,650 điểm, bỏ xa hai đối thủ đứng sau tới hơn 2 điểm.
Phan Thị Hà Thanh lên trang nhất tờ The New Paper

Phan Thị Hà Thanh lên trang nhất tờ The New Paper

Phan Thị Hà Thanh lên trang nhất tờ The New Paper

Hôm sau, hình ảnh Hà Thanh đã xuất hiện trên trang bìa tờ The New Paper của Singapore. Trong bài viết, tác giả khẳng định đẳng cấp của Hà Thanh là không thể phủ nhận. Tại sân chơi khu vực, dường như cô gái của Việt Nam không có đối thủ.

Hôm nay, TDDC Việt Nam tiếp tục ra quân và được kỳ vọng mang từ 5-6 tấm HCV. Trong đó Hà Thanh sẽ thi các nội dung sở trường và được kỳ vọng đem về 2 tấm HCV.

Tin cùng chuyên mục