Vác dao de dọa bác sĩ vì nghi làm chết mẹ

  • 06/03/2013 09:45
  • 0 bình luận
  • Ngọc Dư
  • In bài
ANTĐ - Nghe bạn bè kích động, một đối tượng say rượu đã cầm dao chạy vào bệnh viện đa khoa Hà Đông, Hà Nội đe dọa bác sĩ, gây náo loạn bệnh viện.

Khoảng 16h ngày 4-3, Trần Văn Thịnh (SN 1975, ở phan Huy Trú, Yết Kiêu, Hà Đông) trong tình trạng say rượu, tay cầm dao chạy vào bệnh viện đa khoa Hà Đông. Luôn miệng kêu gào “sẽ giết chết chúng mày”, Trần Văn Thịnh câm dao xông vào khu vực Ban Giám đốc bệnh viện nhưng bị lực lượng bảo vệ của bệnh viện ngăn lại. Công an phường Quang Trung phối hợp cùng lực lượng bảo vệ đã bắt giữ đối tượng, đưa về trụ sở Công an phường Quang Trung giải quyết.

Cơ quan điều tra đã xác minh; Trần Văn Thịnh vừa được tha tù về tội liên quan đến ma tuý. Trong thời gian ở tù, mẹ Thịnh lâm bệnh và được đưa vào điều trị tại bệnh viện đa khoa Hà Đông. Do tuổi cao sức yếu nên đã chết trong bệnh viện. Trong khi đi uống rượu, Thịnh bị một số đối tượng kích động nói rằng: Cái chết của mẹ Thịnh là do bệnh viện không có chuyên môn, bệnh viện làm giả các loại giấy tờ, bệnh án. Sẵn có hơi men, Thịnh cầm dao chạy vào bệnh viện đe dọa các bác sĩ, rất may hành vi của Thịnh được ngăn chặn kịp thời, chưa gây thiệt hại về người và tài sản.

Công an phường Quang Trung đã tạm giữ Thịnh để điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục