Truy nã đối tượng mượn xe của bạn 5 năm không trả

  • 15/10/2021 12:14
  • 0 bình luận
  • M.Đức
  • In bài
ANTD.VN -  Mượn xe của một người dân từ 5 năm trước nhưng không trả và bỏ trốn, Bùi Tuấn Anh đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội ra lệnh truy nã.

Chỉ huy CAH Mỹ Đức cho biết đã ra quyết định truy nã đối với Bùi Tuấn Anh (SN 1984) trú tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu cơ quan công an, ngày 1-1-2016, Tuấn Anh có mượn anh K, trú tại huyện Mỹ Đức chiếc xe máy Honda SH. Nhiều năm trôi qua, Tuấn Anh không những không trả mà còn bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Truy nã đối tượng mượn xe của bạn 5 năm không trả ảnh 1

Lệnh truy nã Bùi Anh Tuấn của Cơ quan CSĐT CAH Mỹ Đức

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 18-8-2021, Cơ quan CSĐT CAH Mỹ Đức đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Tuấn Anh về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Do Tuấn Anh đã bỏ trốn nên ngày 5-9, Cơ quan CSĐT CAH Mỹ Đức đã ra quyết định truy nã bị can đối với Bùi Tuấn Anh. Đáng chú ý, Bùi Tuấn Anh từng có 2 tiền án, trong đó có 1 tiền án tội cướp tài sản, 1 tiền án tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nếu phát hiện đối tượng, người dân có thể báo ngay cho Công an huyện Mỹ Đức, cơ quan Công an nơi gần nhất, tuyệt đối không tự mình bắt giữ đối tượng gây nguy hiểm cho bản thân.

Tin cùng chuyên mục