TP. Hồ Chí Minh

Trong ngày Quốc khánh, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đi duy trì trật tự vỉa hè

  • 02/09/2017 18:44
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Trưa 2-9, ông Đoàn Ngọc Hải không nghỉ ngơi mà vẫn tự lái ô tô đi ghi nhận những trường hợp vi phạm trật tự vỉa hè đô thị rồi gọi điện cho lực lượng chức năng khu vực ra xử lý.

Trưa 2-9, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1 tự lái ô tô của mình chạy qua nhiều tuyến đường trên địa bàn để ghi nhận những trường hợp vi phạm trật tự vỉa hè đô thị. Trên các tuyến đường Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Công Trường Lam Sơn… nhiều trường hợp ô tô đỗ trái phép trên vỉa hè để ăn uống, bị ông Hải bắt quả tang rồi gọi điện lãnh đạo phường ra xử lý.

Nhiều trường hợp ô tô vi phạm, dừng đỗ trái phép trên vỉa hè, đã bị ông Hải xử phạt

Nhiều trường hợp ô tô vi phạm, dừng đỗ trái phép trên vỉa hè, đã bị ông Hải xử phạt

Sau đó, ông Hải di chuyển qua nhiều tuyến đường khác còn biên bản xử phạt các trường hợp vi phạm thì lực lượng chức năng phải chụp hình lại và gửi qua tin nhắn cho ông Hải xem. Chỉ trong một buổi trưa, ông Hải đã bắt quả tang hàng loạt ô tô vi phạm trên địa bàn.

Ông Hải cho biết, trong những ngày lễ như thế này người vi phạm nghĩ cơ quan chức năng không xử lý nên dừng đỗ xe ô tô tràn lan trên vỉa hè làm mất mỹ quan, trái phép. Ông Hải nhấn mạnh, với ông không có quan niệm ngày nghỉ bởi lúc nào cũng có thể xử lý công việc.

Ông Hải cũng đánh giá cao một số phường trên địa bàn rất tích cực, tạo nhiều biến chuyển tốt trong công tác lập lại trật tự vỉa hè. Nhiều quán nhậu, quán ăn, bãi xe… gần như đã chấp hành tốt những quy định mà chính quyền đưa ra.

Tin cùng chuyên mục