Trộm cắp 12,5 triệu đồng ở Vinh, bị "tóm" ở Tân Sơn Nhất

  • 02/03/2020 15:55
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN - Tin từ Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, tại sân bay Vinh vừa xảy ra vụ việc trộm cắp tiền của một hành khách. Sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, đối tượng đã lên chuyến bay đi Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, vào tối 1/3, lực lượng an ninh cơ động sân bay Tân Sơn Nhất được an ninh hàng không sân bay Vinh cung cấp hình ảnh trích xuất từ camera giám sát, đề nghị xác minh một hành khách đi trên chuyến bay VN 7269 từ Vinh tới TP.HCM lúc 17h cùng ngày đã lấy phong bì đựng tiền của hành khách khác.

Hình ảnh từ camera tại sân bay Vinh đã ghi lại cảnh một nam hành khách lấy 1 phong bì đựng 12,5 triệu đồng (25 tờ polyme mệnh giá 500.000 đồng) của hành khách Rusden Damon J., quốc tịch New Zealand, tại quầy làm thủ tục chuyến bay ở sân bay Vinh.

Nam hành khách trộm cắp tiền ở sân bay Vinh đã bị tóm gọn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nam hành khách trộm cắp tiền ở sân bay Vinh đã bị tóm gọn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Lực lượng an ninh cơ động sân bay Tân Sơn Nhất và Cảng vụ hàng không miền Nam đã triển khai ra khu vực khách đến của nhà ga trong nước, sân bay Tân Sơn Nhất, xác minh hành khách N.K.Th. là người đã lấy phong bì đựng tiền ở sân bay Vinh.

Hành khách Th. thừa nhận có lấy 1 phong bì bên trong có số tiền 12,5 triệu đồng tại quầy làm thủ tục sân bay Vinh.

An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã bàn giao hành khách Th. và phong bì đựng tiền cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục