• CATP Đà Nẵng tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ CATP Hà Nội

  CATP Đà Nẵng tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ CATP Hà Nội

  ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng 30/6, CATP Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà tri ân thân nhân các gia đình liệt sỹ CATP Hà Nội đã hy sinh tại chiến trường Đà Nẵng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

 • Hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng nhiều ý nghĩa nhân ngày 8-3

  Hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng nhiều ý nghĩa nhân ngày 8-3

  ANTD.VN - Sáng 4-3, kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1.977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ CAH Phú Xuyên chủ trì, phối kết hợp với Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu CATP Hà Nội và CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị tại huyện Phú Xuyên, nhằm tuyên truyền về hình ảnh đẹp của phụ nữ Công an Thủ đô với nhân dân.

 • Ấm áp buổi hội ngộ cộng tác viên báo ANTĐ

  Ấm áp buổi hội ngộ cộng tác viên báo ANTĐ

  ANTD.VN - Để tri ân những đóng góp của cộng tác viên cho sự phát triển của báo ANTĐ trong năm qua, sáng 19-1, báo ANTĐ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cuối năm tại Hà Nội. Đây chính là những người đã dành nhiều tình cảm và góp phần làm nên thương hiệu ANTĐ vững bền.

 • Mẹ Việt Nam anh hùng được làm thủ tục căn cước công dân tại nhà

  Mẹ Việt Nam anh hùng được làm thủ tục căn cước công dân tại nhà

  ANTD.VN - Nhằm tri ân gia đình có công với cách mạng, ngày 20/9, CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với CAX Hòa Lâm, Ứng Hòa, Hà Nội làm thủ tục cấp căn cước công dân cho mẹ Việt Nam anh hùng Nghiêm Thị Hòa, trú tại phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, hiện đang sống tại Trạch Xá, Hòa Lâm, Ứng Hòa.

 • Gia đình người Anh xấu số tri ân người dân Việt Nam

  Gia đình người Anh xấu số tri ân người dân Việt Nam

  ANTĐ - Trong một buổi lễ ngoài trời nhằm tưởng niệm Aiden Webb, “phượt thủ” người Anh xấu số đã tử nạn tại vùng núi Fansipan cách đây 2 tháng, gia đình Webb đã có nghĩa cử cao đẹp khi thành lập quỹ hỗ trợ người Mông tại Việt Nam. 

 • Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình chính sách ở Hà Nội

  Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình chính sách ở Hà Nội

  ANTĐ - Chiều 27-7, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Hà Nội và đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch...

 • Những món quà tri ân

  Những món quà tri ân

  ANTĐ - Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ CAH Gia Lâm, Hà Nội, phối hợp cùng Viện Kỹ thuật hình sự, Bộ Công an đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân tình nghĩa.

 • Chuyện về người quản trang 30 năm trông coi các mộ phần liệt sĩ

  Chuyện về người quản trang 30 năm trông coi các mộ phần liệt sĩ

  ANTĐ - Hơn 30 năm nay, hình ảnh ông Nguyễn Khánh Toàn đã hơn 80 tuổi vẫn ngày ngày cần mẫn đến nghĩa trang trông nom hương khói cho hơn 200 phần mộ liệt sĩ đã trở nên quen thuộc đối với người dân ở Tiểu khu Thao Chính, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Không một đòi hỏi quyền lợi, ông tự nhận công việc trên như một sự tri ân đối với những đồng đội đã ngã xuống cho sự trường tồn của đất nước hôm nay.

 • Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  ANTĐ - Sáng 25-7, kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947/27-7-2016), Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, CBCS đang công tác tại CATP Hà Nội đã làm lễ dâng hương lên anh linh các liệt sỹ Công an Hà Nội tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Công an Thủ đô.

 • Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm hỏi người có công

  Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm hỏi người có công

  ANTĐ - Ngày 23-7, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7-2016, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội và gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Ứng Hòa.

 • Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội thăm hỏi, tri ân người có công

  Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội thăm hỏi, tri ân người có công

  ANTĐ - Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, chiều 21-7, Đoàn công tác của Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Hà Nội và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

 • Cao tốc Nội Bài- Lào Cai đón xe thứ 10 triệu

  Cao tốc Nội Bài- Lào Cai đón xe thứ 10 triệu

  ANTĐ -Chiều 27/4, cao tốc Nội Bài- Lào Cai do Tổng công ty đầu tư và phát triển cao tốc Việt Nam (VEC) đã chính thức đón xe thứ 10 triệu sau gần 2 năm đưa vào khai thác toàn tuyến.

 • Bộ Công an truy tặng Bằng khen cho Công an xã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  Bộ Công an truy tặng Bằng khen cho Công an xã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  ANTĐ - Chiều 31-3, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đoàn công tác của Bộ Công an, do Đại tá Huỳnh Ngọc Phương- Phó Cục trưởng Cục phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ làm trưởng đoàn, đến trao Bằng khen của Bộ Công an cho gia đình đồng chí Danh Bình (Công an viên xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

 • GrabCar tri ân tài xế

  GrabCar tri ân tài xế

  ANTĐ -Vào 10h sáng nay 16-3, tại Trung tâm Hội nghị Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), ngày hội tài xế GrabCar lần đầu tiên diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 tài xế GrabCar đang hoạt động tại Thủ đô. 

 • Dâng hương tưởng nhớ vị tổ ngành y Việt Nam

  Dâng hương tưởng nhớ vị tổ ngành y Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 22-2, nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cũng đúng 225 năm ngày mất của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác, tại Y Miếu Thăng Long (quận Đống Đa, Hà Nội), Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ vị tổ của ngành y Việt Nam. 

 • Gặp mặt cộng tác viên Báo An ninh Thủ đô năm 2016

  Gặp mặt cộng tác viên Báo An ninh Thủ đô năm 2016

  ANTĐ - Lại 1 năm đã trôi qua, một năm cống hiến hết mình của CBCS Báo ANTĐ cùng đội ngũ CTV nhiệt huyết với độc giả, khán giả. Để tri ân những đóng góp, sự ủng hộ của các đồng nghiệp làm báo trong việc xây dựng Báo ANTĐ ngày càng phát triển, ngày 26-1, Báo ANTĐ đã tổ chức buổi gặp mặt CTV tại Hà Nội trong không khí đầm ấm, phấn khởi.