Trai làng hỗn chiến, 1 người vong mạng

  • 26/12/2012 16:46
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh-Minh Tín
ANTĐ - Hôm nay, 26-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ðắk Nông đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 anh em ruột Nguyễn Ðức Tài, Nguyễn Ðức Tâm và Ngô Ðức Tài (SN 1993) cùng trú tại thôn 2, xã Nâm N’jang (Đắk Song) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 19h, ngày 21-12, nhóm thanh niên trên đi dự đám cưới của một người bạn tại thôn 2, xã Nâm N’Jang, thì nảy sinh mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Ðược (SN 1994), trú tại thôn Bùng Binh, xã Nâm N’Jang.

Vì cho rằng nhóm của Ðược đã chặn đánh mình tại một đám cưới trước đó, 2 anh em Tài, Tâm và Ngô Đức Tài rủ nhau đuổi đánh nhóm của Ðược. Bị đánh, Ðược đã cùng một số người bạn bỏ đám cưới ra về và rắp tâm trả thù.

Trai làng hỗn chiến, 1 người vong mạng ảnh 1
Các đối tượng trong vụ án
Khi phát hiện 2 anh em Tài, Tâm cùng Ngô Đức Tài trở về nhà, Ðược đã cùng nhóm của mình dùng gậy và đá để tấn công. Tuy nhiên, sau đó nhóm của Được thua thế nên bỏ chạy. Được bị Nguyễn Ðức Tâm dùng  dao đâm hai nhát vào bụng và lưng, sau đó cả bọn tiếp tục dùng gậy, tay chân đánh liên tiếp vào người khiến nạn nhân nằm gục xuống đường bất tỉnh và chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án các đối tượng lần lượt bị Công an huyện Đắk Song bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục