Tổng Bí thư thăm gian trưng bày của lực lượng CAND tại Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế-xã hội

  • 02/09/2015 18:15
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTĐ - Chiều 2-9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm các gian hàng trưng bày tại Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế-xã hội nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.
Tổng Bí thư thăm gian trưng bày của lực lượng CAND tại Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế-xã hội

Triển lãm 70 năm Thành tựu kinh tế-xã hội có sự tham gia của 27 bộ, ngành, cơ quan ngang bộ và các tổ chức đoàn thể ở Trung ương; 27 tỉnh, thành phố và 12 gian hàng của khối doanh nghiệp trên diện tích 12.000m2 trưng bày trong nhà và 3.000m2 trưng bày ngoài trời. Các Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp đã mang tới Triển lãm những sắc màu đa dạng, những mảng khối, hiện vật, hình ảnh, tư liệu được trưng bày sinh động, phong phú, đẹp mắt tại các gian hàng; giới thiệu, tôn vinh những thành tựu kinh tế, xã hội của đất nước, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt trong giai đoạn đổi mới và hội nhập. Triển lãm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô.

Tới thăm gian trưng bày của lực lượng Công an Nhân dân, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã xem và đánh giá cao những hình ảnh, tư liệu, hiện vật quý lưu lại những dấu mốc đáng nhớ về chặng đường 70 năm hình thành và phát triển của lực lượng Công an Nhân dân; những trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác gìn giữ an ninh chính trị, TTATXH…

Tin cùng chuyên mục