Tóm gọn 9X dọa quay clip sex cô giáo để tống tiền

  • 15/01/2014 16:28
  • 1 bình luận
  • V. Tình – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Ngày 15-1, công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã khởi tố, bắt giam bị can Nguyễn Ngọc Công (24 tuổi) trú tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu về các tội danh: chứa mại dâm, cướp tài sản và cưỡng đoạt tài sản.
Tóm gọn 9X dọa quay clip sex cô giáo để tống tiền ảnh 1
Tang vật gây án của Công


Theo đó, sự việc xảy ra vào tối 29-12, Nguyễn Ngọc Công đã đột nhập vào nhà cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nhi (30 tuổi) trú tại huyện Diễn Châu để trộm cắp tài sản. Khi thấy nhà khóa chặt cửa bên trong, Công cố tình tạo tiếng động để chủ nhà dậy mở cửa. Nghe tiếng động mạnh, chị Nhi mở cửa xem, nhân cơ hội đó Công lao đến khống chế. Bất ngờ và hoảng sợ, chị Nhi khóc lóc, van xin nhưng Công đã kéo cô Nhi vào nhà tắm dùng tất buộc tay và bịt miệng nạn nhân lại rồi ra lệnh phải đưa hết tiền vàng nếu không y sẽ lột hết quần áo, quay clip rồi tung lên mạng. Chị Nhi vốn là giáo viên dạy một trường mầm non trên địa bàn nên trước lời đe dọa của Công, buộc phải chỉ nơi cất giấu tiền. Từ đó Công đã lấy đi 7.500.000 đồng, 1 nhẫn đeo tay, 1 lắc vàng, 1 máy tính xách tay và một điện thoại xịn. Khi lấy hết được số tài sản đó Công còn có ý định dở trò đồi bại với cô Nhi. Thấy nạn nhân khóc lóc, hô hoán đối tượng Công nhanh chóng bỏ đi. 
Tóm gọn 9X dọa quay clip sex cô giáo để tống tiền ảnh 2
Đối tượng Công tại cơ quan công an

Sau khi nướng hết số tiền cướp được vào bài bạc, ít ngày sau, Công lần tìm số điện thoại của cô Nhi để đe dọa buộc phải đem cho y 2 triệu đồng. Trong vòng 1 ngày Công đã nhắn hơn 20 tin với lời lẽ vừa khiếm nhã. Được mọi người động viên, cô Nhi mạnh dạn trình báo mọi việc lên cơ quan Công an để nhận giúp đỡ. Khi Công đang nhận 2 triệu đồng từ cô Nhi thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, tên cướp 9X này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan công an cũng thu hồi lại số tài sản mà Công cưỡng đoạt của nạn nhân Nhi. Được biết, Công vốn là một đối tượng từng có tiền án trộm cắp tài sản và bị xử phạt 9 tháng tù giam. Ra trại, thanh niên này tiếp tục dấn thân vào con đường phạm tội, bị Cơ quan CSĐT Công an Diễn Châu khởi tố về tội chứa mại dâm nhưng y bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan công an huyện Diễn Châu đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục