Tổ công tác 141 “quét” tội phạm vùng ngoại thành

  • 28/02/2013 17:39
  • 1 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Ngay trong ngày đầu ra quân tại thị xã Sơn Tây, tổ công tác 141 phối hợp với CATX Sơn Tây đã phát hiện, xử lý nhiều vụ phạm pháp hình sự và vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về việc tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự tại các địa bàn ngoại thành, các tổ công tác 141 đã tiến hành làm nhiệm vụ tại một số địa bàn trọng điểm. Ngay trong ngày đầu tiên ra quân tại khu vực bùng binh ngã tư chốt Nghệ (phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây), lực lượng cảnh sát đã phát hiện đối tượng Phạm Văn Toàn (SN 1984, là lái xe một hãng taxi ở Sơn Tây) đang tàng trữ trái phép 34 gói ma túy tổng hợp, có tổng trọng lượng 3,082 gam. Theo khai nhận của Toàn, số ma túy này được đối tượng cất giấu trên xe ô tô để sử dụng dần. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng các tang vật liên quan cho Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CATX Sơn Tây thu lý.

Tổ công tác 141 “quét” tội phạm vùng ngoại thành ảnh 1
Phương Văn Toàn tại cơ quan công an

Trước đó, cũng tại địa điểm trên, các trinh sát 141 phối hợp với CATX Sơn Tây phát hiện chiếc xe ô tô Honda CR-V BKS 29A-618.03 nghi ngờ sử dụng biển số giả nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Kết quả xác minh cho thấy, BKS thật của chiếc xe ô tô này là 29A-077.87 do Bùi Tuấn Long đứng tên, còn người điều khiển phương tiện là Phạm Quang Sở (ở Sơn Lộc, Sơn Tây) cũng liên quan đến một số vụ việc đang được cơ quan công an điều tra. Ngay sau đó, lái xe và phương tiện được đưa về trụ sở CATX Sơn Tây để phục vụ công tác điều tra…

Tổ công tác 141 “quét” tội phạm vùng ngoại thành ảnh 2
Chiếc xe CR-V mang biển kiểm soát giả

Theo kế hoạch, trong những ngày tới, lực lượng 141 của Công an thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ tại các địa bàn ngoài thành, trong đó có cả việc bố trí nhiều tổ công tác chốt chặn tại các tuyến, chốt giao thông quan trọng vào ban đêm.

Tin cùng chuyên mục