Tìm thấy nữ sinh THCS bỏ nhà đi chơi tại huyện Gia Lâm

  • 21/04/2019 16:24
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 21-4, trao đổi với PV Báo ANTĐ, Trung tá Đào Minh Ngọc, Đội trưởng Đội CSHS - CAQ Thanh Xuân cho biết đã tìm thấy nữ sinh THCS, nhà ở phường Kim Giang, quận Thanh Xuân và bàn giao cho gia đình an toàn.

Theo Trung tá Đào Minh Ngọc, nữ sinh THCS được cho là mất tích có tên Mai Thị Thúy (SN 2005, hiện đang học tại một trường THCS nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân).

Sáng 16-4, cháu Thúy đến trường như mọi ngày, nhưng hết giờ học gia đình không thấy về. Khi hỏi các bạn học cùng lớp với cháu Thúy, gia đình được biết cháu có đến lớp lúc đầu giờ sáng, sau đó mọi người không biết đi đâu và không liên lạc được với cháu.

Ngay lập tức, thông tin này được báo cho Cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân và gia đình đã phối hợp với nhà trường cùng lực lượng công an truy tìm tung tích cháu Thúy.

“Chúng tôi đã tập trung rà soát các mối quan hệ của cháu Thúy và tìm được cháu khi đang ở nhà một người bạn tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Rạng sáng 19-4, cháu Thúy đã được chúng tôi đưa về nhà an toàn”, Đội trưởng Đội CSHS - CAQ Thanh Xuân chia sẻ.

Cũng theo Trung tá Đào Minh Ngọc, nguyên nhân cháu Thúy bỏ nhà đi chơi là do có mâu thuẫn nhỏ với gia đình, dẫn đến sự việc trên.

* Tên nữ sinh THCS đã được thay đổi.

Tin cùng chuyên mục