Tiếp tục khẳng định là sân chơi ý nghĩa cho học sinh Thủ đô

  • 27/12/2015 23:54
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư (Ghi)
  • In bài
ANTĐ - Giải năm nay có nhiều bước tiến mới về chất lượng cũng như số lượng khi có tới 50 đội bóng tham dự - đông nhất từ trước tới nay. 

Ông Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội: Giải có nhiều bước tiến mới về chất lượng, số lượng

Tiếp tục khẳng định là sân chơi ý nghĩa cho học sinh Thủ đô ảnh 1

Giải năm nay có nhiều bước tiến mới về chất lượng cũng như số lượng khi có tới 50 đội bóng tham dự - đông nhất từ trước tới nay. Ban giám hiệu, thầy cô cùng các em học sinh đã nhiệt tình, hào hứng tham gia và góp phần làm nên một mùa giải thành công trọn vẹn. Qua 15 mùa, giải tiếp tục khẳng định là sân chơi ý nghĩa cả về mặt thể chất lẫn giáo dục cho học sinh Thủ đô, đồng thời giúp các trường trên địa bàn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. 

Đại tá Trần Anh Thời - Phó Chính ủy Học viện Khoa học quân sự (Bộ Quốc phòng): Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt

Tiếp tục khẳng định là sân chơi ý nghĩa cho học sinh Thủ đô ảnh 2

Có mặt tại sân theo dõi trận chung kết, tôi thật sự ấn tượng với bầu không khí nơi đây. Trên khắp các khán đài đầy ắp những gương mặt hồ hởi, băng-rôn, biểu ngữ cùng tiếng trống chiêng và cổ vũ rộn ràng, sôi động. Báo ANTĐ đã có truyền thống tổ chức giải rất tốt, từ ban tổ chức, người phục vụ đến công tác chuyên môn của giải thể hiện tính chuyên nghiệp rất cao. Là đơn vị chủ quản của trường THPT Trần Quốc Tuấn, chúng tôi rất tự hào khi có đội bóng tham dự và đi tới trận chung kết của giải.

Ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam: Phấn khởi với sức lan tỏa của giải

Tiếp tục khẳng định là sân chơi ý nghĩa cho học sinh Thủ đô ảnh 3

Tôi theo dõi giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Báo ANTĐ tổ chức liên tục từ mùa giải thứ hai đến nay, từ khi còn là phóng viên thể thao. Đến dự trận chung kết mùa giải thứ 15 với tư cách Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Bóng đá Việt  Nam, tôi rất phấn khởi khi thấy giải đấu giữ vững được số lượng người hâm mộ, cũng như số lượng đội tham dự ngày một tăng, lan tỏa tới các huyện ngoại thành. Báo ANTĐ đã làm tốt công tác tổ chức, đáp ứng tình yêu bóng đá của người hâm mộ. Tôi rất mong Báo ANTĐ phối hợp với các nhà tài trợ tiếp tục duy trì, phát triển sân chơi ý nghĩa này.

Thầy Vũ Xuân Hồng - Hiệu trưởng THPT Trần Quốc Tuấn: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được tham gia giải”

Tiếp tục khẳng định là sân chơi ý nghĩa cho học sinh Thủ đô ảnh 4

Tôi rất vui mừng với chức vô địch của đội bóng nhà trường ở giải năm nay. Chúng tôi rất cảm ơn Báo ANTĐ, Sở GD-ĐT cùng các đơn vị đã nỗ lực, bền bỉ duy trì một sân chơi thể thao hết sức ý nghĩa cho học sinh Thủ đô, trong đó có chúng tôi. Mỗi mùa giải, các học sinh THPT Trần Quốc Tuấn lại háo hức và lên kế hoạch tập luyện trước nhiều tháng. Thấy các em được thỏa sức với niềm đam mê bóng đá, được giao lưu, học tập từ các bạn bè cùng trang lứa, những người làm công tác giáo dục như chúng tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn Ban tổ chức giải nhiều lắm!

Tiếp tục khẳng định là sân chơi ý nghĩa cho học sinh Thủ đô ảnh 5

Tin cùng chuyên mục