Thu giữ số lượng lớn biển kiểm soát ô tô, xe máy giả giữa Thủ đô

  • 10/08/2019 16:45
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Qua kiểm tra, CBCS của Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm phát hiện và thu giữ được một số lượng lớn biển kiểm soát giả của ô tô, xe máy. Phố Trần Nhật Duật từ lâu đã được xem là “thủ phủ” chuyên làm biển kiểm soát giả.

Chiều 10-8, Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ ập đến kiểm tra cửa hàng nội thất ô tô ở địa chỉ 46 Trần Nhật Duật. Chủ cửa hàng này là ông Lê Văn Vinh (SN 1965, ở Hà Nội). Theo ghi nhận của PV, bên ngoài cửa hàng treo biển nội thất ô tô. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra, Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm đã phát hiện và thu giữ một số lượng lớn biển kiểm soát giả trong cửa hàng này.

Cũng trong quá trình kiểm tra, CBCS của Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm còn phát hiện nhiều thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên được sử dụng để chế tạo biển kiểm soát giả. Những máy móc này được để ở vị trí rất kín, khuất trong cửa hàng.

Lực lượng Công an kiểm tra, thu giữ nhiều biển kiểm soát giả các loại trong cửa hàng

Lực lượng Công an kiểm tra, thu giữ nhiều biển kiểm soát giả các loại trong cửa hàng

Trong số những biển kiểm soát này, ngoài biển kiểm soát ô tô, xe máy ở Hà Nội còn có nhiều biển kiểm soát ở các tỉnh khác nhau. Theo chỉ huy Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm, tùy vào biển kiểm soát Hà Nội cũng như các tỉnh “đẹp hay xấu” mà giá bán  cũng khác nhau.

Theo tìm hiểu của PV, đây không phải là lần đầu lực lượng CSKT của CAQ Hoàn Kiếm tiến hành kiểm tra, thu giữ biển kiểm soát giả trên tuyến phố này. Từ lâu, phố Trần Nhật Duật với nhiều cửa hàng làm biển kiểm soát đã được xem là “thủ phủ” chuyên làm biển kiểm soát giả của Hà Nội.

Hiện vụ việc vẫn đang được CAQ Hoàn Kiếm xử lý.

Tin cùng chuyên mục