Thêm gia vị cho chuyện yêu để cuộc sống thú vị hơn

  • 23/03/2013 07:31
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Bất kì mối quan hệ nào kéo dài một thời gian cũng dễ rơi vào lối mòn.

Bạn cần biết cách làm mới mối quan hệ của mình để tình yêu luôn tràn đầy trong cuộc sống mỗi ngày.

Giao tiếp

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc giao tiếp trong một mối quan hệ. Bạn và anh ấy có thường xuyên ngồi lại và trò chuyện về những vấn đề xảy ra không? Bạn có thử những cách khác nhau để giãi bày những khó khăn, lo lắng, nỗi sợ hay ước muốn của bạn với nửa kia? Điều cốt lõi nhất bạn nên nhớ đó là cần cởi mở chia sẻ những suy nghĩ của mình. Đó chính là một cách tốt để bạn luôn làm mới mối quan hệ của mình.

Thêm gia vị cho chuyện yêu để cuộc sống thú vị hơn ảnh 1

Tái hiện những kỉ niệm đẹp

Hãy nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt vời hai bạn đã từng trải qua cùng nhau. Như là một kì nghỉ lãng mạn chẳng hạn. Những giây phút hạnh phúc bên nhau sẽ mang bạn xích lại gần nhau hơn. Và tại sao không cùng nhau tái hiện kỷ niệm đẹp đó bằng một kỳ nghỉ khác.

Tin nhắn lãng mạn

Lần cuối cùng bạn để một lời nhắn tràn đầy tình cảm vào túi áo khoác của anh ấy hoặc chuẩn bị những món ăn anh ấy yêu thích nhất là khi nào? Những hành động nhỏ sẽ giúp bạn thổi bùng ngọn lửa tình yêu của mình và chứng minh cho nửa kia thấy bạn yêu anh ấy đến thế nào. 

Làm mọi việc cùng nhau

Những bận rộn và hàng trăm công việc không tên hàng ngày thường là nguyên nhân dẫn đến những chuyện cãi cọ vô thưởng vô phạt. Hãy chia sẻ công việc nhà với nửa kia và lên kế hoạch thỉnh thoảng làm việc gì đó cùng nhau. Tại sao bạn không cùng anh ấy chuẩn bị bữa tối, tắm cùng nhau? Bạn sẽ có khoảng thời gian thật vui vẻ với nhiều tiếng cười.

Cùng diện thật đẹp và hẹn hò

Hãy làm mới cuộc sống lứa đôi của mình bằng những buổi hẹn hò lãng mạn. Bạn và anh ấy hãy chọn những bộ trang phục đẹp nhất và gợi cảm nhất để diện. Điều này sẽ mang lại cảm giác thật tự tin và cảm giác mới mẻ cho đời sống tình cảm của bạn.

Tăng lửa cho đời sống gối chăn

Làm mới đời sống tình dục chính là một cách tuyệt vời để refresh mối quan hệ của bạn. Tại sao bạn không thử làm mới chuyện ấy của mình bằng cách trải nghiệm những tư thế yêu mới, tại một không gian mới? Hai bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời và thăng hoa trong chuyện yêu.

Dành thời gian cho bản thân

Đừng quên dành thời gian riêng cho bản thân mình. Chỉ cần một vài giờ mỗi tuần để làm những việc bạn yêu thích như đọc sách, đi dạo, đi xem phim, ăn uống với bạn bè… Cách này sẽ giúp tâm trạng và tinh thần trở nên thoải mái hơn, dẫn đến ít mâu thuẫn và căng thẳng hơn trong mối quan hệ. 

Massage cho nhau

Hãy thưởng cho nửa kia của mình những màn massage giúp chàng thư giãn và thoải mái. Đồng thời việc này sẽ giúp bạn và nửa kia xích lại gần nhau hơn và thắt chặt tình cảm hơn. Một vài động tác massage không khó để thực hiện, vậy sao bạn và chàng không cùng thử để làm mới mối quan hệ của mình.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục