TP.Hồ Chí Minh

Thanh niên nghi ngáo đá tử thủ nhiều giờ trên sân thượng nhà dân

  • 15/05/2016 22:54
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao dọa chém nhiều người đi đường. Sau đó, đối tượng chạy vào nhà dân, leo lên sân thượng cố thủ…

Vụ việc kéo dài từ sáng đến trưa 15/5 tại 1 căn nhà ở quốc lộ 1, đoạn thuộc khu phố 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân. Hiện công an địa phương đang mời thanh niên nói trên về trụ sở làm việc, điều tra, làm rõ.

Hiện trường nam thanh niên tử thủ trên sân thượng nhà dân

Hiện trường nam thanh niên tử thủ trên sân thượng nhà dân

Theo thông tin ban đầu, hơn 7h sáng 15/5 có 1 thanh niên biểu hiện như người phê ma túy đá, trạng thái bất thường, cầm hung khí đi ngoài đường, đoạn gần cầu An Lập, thuộc phường Tân Tạo A. Nam thanh niên này mặc quần dài, cởi trần, cơ thể có nhiều hình xăm, đi giữa đường vung dao dọa đâm chém làm nhiều người đi đường hoảng sợ.

Một lúc sau, người thanh niên tự mở cổng rào xộc vào 1 căn nhà nằm ngay quốc lộ 1, đoạn thuộc khu phố 1, phường Tân Tạo A. Người thanh niên ngang nhiên men theo lối cầu thang lên lầu rồi lên sân thượng căn nhà. Những người có mặt trong nhà đã hốt hoảng, tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Nhận được tin báo, Công an và các lực lượng cơ quan chức năng địa phương đã có mặt, phong tỏa hiện trường. Ban đầu cơ quan chức năng vận động, thuyết phục nhưng qua nhiều giờ liền nam thanh niên nói trên không lay chuyển tâm lý, không chịu giải quyết vụ việc ôn hòa.

Gần trưa, Công an mới xác định được lai lịch của nam thanh niên, đưa người nhà đến cùng thuyết phục. Đến gần 12h trưa, nam thanh niên mới chịu buông hung khí, xuống gặp Công an, người nhà nói chuyện. Lập tức Công an đưa người này về trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

Tin cùng chuyên mục