"Táy máy" với bé 11 tuổi, gã đàn ông gần 50 tuổi vào tù

  • 08/02/2013 10:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nhiều lần Minh dụ dỗ rồi thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 11 tuổi cùng xóm trọ để kết cục phải nhận 4 năm tù.

Bị bắt giam vì “thân mật” với bé gái

Trần Huệ Minh (SN 1965) trong một gia đình có 4 anh chị em tại xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Học hết lớp 6, Minh nghỉ học ở nhà phụ giúp gia đình đến năm 22 tuổi thì lập gia đình với một người phụ nữ lớn hơn Minh hai tuổi và đã có với nhau một người con trai.

Sau khi vợ chết, còn con đi lên TP HCM làm thuê, Minh cũng đi đến thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp thuê phòng trọ để tiện cho việc đi làm thuê làm mướn. Ở chung nhà trọ với Minh có gia đình cháu L.T.N (SN: 2001).

Vào khoảng 9h ngày 10/6/2012, Minh đang xem ti vi tại phòng trọ của mình thì có cháu N và người em trai 3 tuổi vào chơi. Khi vào phòng cháu N leo lên giường chỗ Minh đang nằm xem ti vi thì bị Minh ôm, hôn và dùng tay thực hiện hành vi bỉ ổi với cháu N.

Khoảng 5 ngày sau, vào lúc 10h, Minh đi ngang qua phòng trọ của N thấy N đang ở trong phòng cùng em trai, Minh đã đi vào phòng ôm hôn vào trán, đồng thời lại dùng tay làm trò bỉ ổi với bé gái.

Khoảng 17h ngày 20/6/2012, Minh lại thực hiện hành vi dâm ô như những lần trước. Sau đó, Minh đưa cho cháu N 2000 đồng và nói “Lấy tiền mua bánh cho em” nhưng N không nói gì mà bỏ chạy ra cổng và nói sẽ "méc" mẹ. Minh bỏ lại phòng N 2000 đồng rồi đi về phòng của mình. Sau đó, cháu N đã kể lại sự việc cho mẹ mình nghe nên gia đình đã trình báo chính quyền địa phương và Minh bị bắt tạm giam.

Trong quá trình điều tra, gia đình Minh đã bồi thường cho cháu N số tiền 5 triệu đồng và được đại diện hợp pháp bị hại có đơn bãi nại và xin giảm nhẹ hình phạt cho Minh.

Đối tượng
Đối tượng Trần Huệ Minh

Trả giá bằng 4 năm tù

TAND huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang mới đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Tòa nhận định: Hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, đã trực tiếp xâm phạm đến nhân phẩm, danh dự và làm ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ em gái được pháp luật bảo vệ, làm mất an ninh trật tự tại địa phương; bị cáo phạm tội nhiều lần nên cần có hình phạt nghiêm khắc nhằm mới có đủ sức răn đe, giáo dục bị cáo cũng như góp phần phòng ngừa tội phạm chung cho xã hội.

Tuy nhiên, tòa cũng xem xét giảm nhẹ một phần do bị cáo mới phạm tội lần đầu, chưa tiền án tiền sự; đã bồi thường khắc phục hậu quả và được người đại diện hợp pháp của bị hại xin giảm nhẹ hình phạt. Cuối cùng, Tòa đã tuyên phạt Trần Hụê Minh 4,5 năm tù về tội dâm ô với trẻ em với tình tiết định khung tăng nặng là Phạm tội nhiều lần theo quy định tại điểm a Khoản 2 Điều 116 BLHS.

Cho rằng mức án mà Toà sơ thẩm đã tuyên là quá nặng nên sau đó, Minh đã kháng cáo xin giảm án. Vừa qua, TAND tỉnh Hậu Giang đã đưa ra xét xử phúc thẩm. Toà nhận định: trong quá trình điều tra và tại phiên toà sơ thẩm, bị cáo đã thật thà khai báo, ăn năn hối cải nhưng cấp sơ thẩm đã bỏ qua tình tiết giảm nhẹ này là bất lợi cho bị cáo nên cần phải giảm nhẹ một phần hình phạt cho bị cáo.

Vì vậy, Toà đã chấp nhận kháng cáo xin giảm án của bị cáo Trần Huệ Minh, tuyên phạt Minh 4 năm tù về tội dâm ô với trẻ em (giảm 6 tháng so với án sơ thẩm).

Theo Phapluatvn

Tin cùng chuyên mục