Xe+

Bình Dương

Tàu chìm sau khi va chạm với sà lan trên sông, 2 mẹ con mất tích

  • 30/07/2017 10:07
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi va chạm với sà lan, chiếc tàu chìm hẳn xuống sông khiến 2 người trên tàu này bị nước cuốn mất tích, 2 người khác được vớt đưa vào bờ. Hiện lực lượng cứu nạn – cứu hộ đang tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h rạng sáng 30-7, sà lan tải trọng gần 800 tấn mang số hiệu SG7552 chở cát đã va chạm với tàu (30 tấn, cùng chở cát) của gia đình anh Lê Văn Thuận (SN 1979, ngụ tỉnh Tiền Giang) trên sông Sài Gòn, đoạn qua xã An Sơn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cú va chạm mạnh khiến chiếc tàu chìm dần xuống sông.

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm những người mất tích

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm những người mất tích

Lúc này, trên tàu có 4 người trong gia đình gồm vợ và 2 con nhỏ của anh Thuận. Lúc tàu chìm anh Thuận và con trai (SN 2001) đã nhanh chóng bơi đến gần sà lan và được mọi người vớt.

Ca nô đang quần thảo tìm kiếm người mất tích

Ca nô đang quần thảo tìm kiếm người mất tích

Riêng vợ của anh Thuận là chị Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1983) và con gái là cháu Lê Thanh Bình (SN 2007) bị dòng nước cuốn đi.  

Đoạn sông Sài Gòn nơi xảy ra va chạm giữa tàu và sà lan

Đoạn sông Sài Gòn nơi xảy ra va chạm giữa tàu và sà lan

Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều 3 ca nô cao tốc cùng 10 người nhái đến hiện trường, tiến hành lặn tìm những người mất tích. Đến 10h sáng cùng ngày, vẫn chưa có tung tích 2 người mất tích.

Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương và Thượng tá Nguyễn Anh Kiệt, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cũng đã đến hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục