Tân Á Đại Thành: Sẵn sàng hội nhập để phát triển

  • 08/06/2015 10:18
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài

ANTĐ - Sau khi tốt nghiệp 2 khóa học về Quản trị doanh nghiệp và Tài chính đầu tư tại Anh - Nguyễn Duy Chính đầu quân Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ năm 2010. Vào đúng ngày sinh nhật 30 tuổi, ông bắt đầu kế nhiệm vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn từ người mẹ, là bà Nguyễn Thị Mai Phương.

Khi bắt tay vào quản lý, ông đã có một niềm tin, khát vọng mãnh liệt là cố gắng mang lại sự thay đổi, những sáng tạo cho hoạt động của tập đoàn, đặc biệt là cố gắng theo đuổi, kiên định sứ mệnh cao cả: “Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt” mà bản thân gia đình đã dày công xây dựng.

Quan điểm của ông Nguyễn Duy Chính đối với việc điều hành doanh nghiệp là phải liên tục đổi mới để duy trì rồi sau đó phát triển. Tuy nhiên, điều ông băn khoăn là làm thế nào và bằng hình thức nào để các nhân sự trong tập đoàn chủ động nhận thức được hiệu quả của việc đổi mới.
Tân Á Đại Thành: Sẵn sàng hội nhập để phát triển


Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính có một quan điểm, đó là: “Năng lực của con người là vô hạn, nhưng để họ tâm huyết, mang toàn bộ chất xám vào công việc thì cần phải giúp họ nhận thức rằng, họ đang làm việc cho công ty nhưng cũng làm cho chính họ, thành công của công ty cũng chính là thành công của họ vì chúng tôi là một gia đình. Mặc dù điều này rất khó nhưng tôi tin sẽ làm được vì chúng tôi có nền tảng vững vàng, xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau”.

Với một doanh nghiệp sản xuất, cái gốc để doanh nghiệp đứng vững trên thị trường vẫn là chất lượng sản phẩm. Trong hơn 20 năm qua, Tân Á Đại Thành không rời xa kim chỉ nam “Chất lượng tạo nên uy tín”. Tân Á Đại Thành đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất với mong muốn sản phẩm Việt sẽ dần thay thế những sản phẩm nhập ngoại. Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành đã chuẩn bị sẵn sàng trước xu thế hội nhập.

Tập đoàn liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng các sản phẩm truyền thống, cốt lõi và mới đầu tư dây chuyền sản xuất sản phẩm Ống nhựa với tổng mức đầu tư 15 triệu USD – sản phẩm tiềm năng khẳng định uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế. Ông Nguyễn Duy Chính đang nung nấu ước mơ đưa thương hiệu Việt bước ra thế giới. Đó là ước mơ trong tầm tay của Tân Á Đại Thành bởi trong những năm qua các sản phẩm  của Tân Á Đại Thành đã được xuất khẩu đến các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Sở hữu trí tuệ là vấn đề được tập đoàn quan tâm khi tham gia hội nhập với thị trường quốc tế. Tập đoàn đã tiến hành đăng ký kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu Tân Á Đại Thành trên toàn cầu để sẵn sàng cho việc hội nhập và khẳng định vị thế công ty trên trường quốc tế. Tân Á Đại Thành cũng tự hào là một trong 63 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia, là đơn vị có sản phẩm đại diện cho thương hiệu Quốc gia Việt Nam, đây có thể coi là bước ngoặt cho sự phát triển của Tân Á Đại Thành không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Hiện tại, vị thế và thương hiệu của Tân Á Đại Thành đạt được một số thành công nhất đinh. Năm 2014, Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì, phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho Tập đoàn vì các thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội.

Cũng trong năm 2014, Tân Á Đại Thành đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Tráng men D.E.V (Đức), liên tục tham gia các hội chợ thế giới để tìm hiểu, học hỏi và đưa những dây chuyền, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của thế giới để áp dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Chính những nỗ lực này đã giúp Tân Á Đại Thành trở thành công ty duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014.

Tin cùng chuyên mục