Tạm giữ hình sự vị khách đánh nhân viên cây xăng tại Quảng Ninh

  • 13/05/2018 12:10
  • 2 bình luận
  • Q.M
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự Phạm Đức Hưng (SN 1981), trú tại Yên Lập Tây, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích...

Như ANTĐ đưa tin, khoảng 15h ngày 10-5, Phạm Đức Hưng điều khiển xe máy đến cửa hàng bán xăng dầu số 59, phường Minh Thành để mua xăng. Lúc này, anh Nguyễn Văn Điệp (SN 1983, trú tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, Quảng Ninh), là nhân viên bán xăng của cửa hàng đang bán xăng.

Hình ảnh Hưng hành hung hai nhân viên bán xăng và đối tượng tại cơ quan công an

Hình ảnh Hưng hành hung hai nhân viên bán xăng và đối tượng tại cơ quan công an

Anh Điệp hỏi Hưng: "Anh đổ 30.000 xăng à?", Hưng gật đầu và đưa tờ 50.000 đồng. Tuy nhiên, đến lúc anh Điệp trả lại 20.000 đồng thì Hưng chửi bới với lý do không bơm đủ 50.000 đồng tiền xăng và đã dùng tay đấm nhiều phát vào mặt anh Điệp.

Thấy vậy, anh Bùi Vinh Quang (SN 1972), là cửa hàng trưởng ở bên trong đi ra nói chuyện với Hưng cũng bị đối tượng dùng tay, chân đánh nhiều phát vào người. Sau đó, Hưng bắt cả hai anh Quang và Điệp vào phòng "nói chuyện".

Tại đây, Hưng bắt hai anh Quang và Điệp quỳ xuống sàn, dùng cốc thủy tinh và bình trà bằng sứ đập vào mặt. Ngay sau đó, Công an thị xã Quảng Yên đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc và ra lệnh bắt khẩn cấp Phạm Đức Hưng.

Tin cùng chuyên mục